Galaxy S9+ sẽ có màn hình 6,1 inch

Bên cạnh kích cỡ màn hình nhỏ hơn mức 6,2 inch của Galaxy S8+, điện thoại mới của Samsung còn có camera kép.

Galaxy S9+ có sẽ sử dụng màn hình 6,1 inch, số đo thân máy 157,7 x 73,8 x 8,5 mm, tức ngắn hơn và dày hơn một chút so với "tiền nhiệm" (159,5 x 73,4 x 8,1 mm).

Trước những phàn nàn về việc cảm biến vân tay trên Galaxy Note8 khó với tới do nằm ở vị trí khá cao trên nắp lưng, Samsung quyết định thiết kế cụm camera kép và cảm biến vân tay theo chiều dọc để thuận tiện hơn cho người dùng.

Sản phẩm mới tích hợp chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 8910 tùy theo thị trường. Với chip mới của Qualcomm cùng công nghệ Quick Charge 4+, Galaxy S9+ có thể sạc 50% pin trong chưa đầy 15 phút, thậm chí chỉ cần 5 phút sạc là đủ dùng 5 tiếng đồng hồ.

Galaxy S9 và S9+ được cho là sẽ trình làng tại sự kiện di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress, diễn ra từ 28/2/2018 đến 1/3/2018 tại Tây Ban Nha.

Một số ảnh dựng Galaxy S9+ theo hình dung của OnLeak:

galaxy s9 se co man hinh 61 inch
galaxy s9 se co man hinh 61 inch
galaxy s9 se co man hinh 61 inch
chọn
Bất động sản tuần qua (7/9 - 13/9): Đề xuất trường hợp miễn chấp thuận chủ trương đầu tư, hai khu đô thị gần 69.000 tỷ ở Vân Phong có chủ
Sắp khảo sát giá đất hơn 7.500 tuyến đường TP HCM, Đà Nẵng định giá đất một phần Cocobay, T&T muốn làm 2 hai khu đô thị ở ngoại thành Hà Nội... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.