Gia đình bé trai tử vong vì va vào xe chở tôn yêu cầu không xử lý hình sự

Trước sự chứng kiến Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai gia đình cháu bé bị tôn cứa vào cổ tử vong đã có yêu cầu không xử lý hình sự với ông Đinh Ngọc Thạch (người lái xe xích lô chở tôn dừng ở vệ đường)

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo thông tin từ người nhà bị can Đinh Ngọc Thạch - lái xe đậu xích lô bên đường khiến bé trai bị cứa cổ tử vong, chiều nay (4/10), Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai đã mời gia đình cháu Trần Minh Hoàng (10 tuổi – cháu bé bị nạn) và đại diện gia đình bị can Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam) lên thỏa thuận về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hòa giải vụ việc, và đặc biệt là gia đình bị hại đã chính thức có yêu cầu không xử lý hình sự.

Phía gia đình ông Thạch cho biết thêm, gia đình sẽ lên nộp đơn bảo lãnh tại ngoại theo sự hướng dẫn của CQĐT.

gia dinh be trai tu vong vi va vao xe cho ton yeu cau khong xu ly hinh su
Hiện trường vụ việc.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh, Đoàn luật sư TP Hà Nội, người hỗ trợ tư vấn pháp lý cho lái xe xích lô thông tin, xét về cơ sở pháp lý theo Công văn số: 276/TANDTC-PC về việc hướng dẫn áp dụng một số quy định có lợi cho người phạm tội của Bộ luật hình sự năm 2015 ngày 13/9/2016 của TAND Tối Cao thì trường hợp ông Đinh Ngọc Thạch đã có đủ căn cứ để được miễn trách nhiệm hình sự.

“Về việc miễn trách nhiệm hình sự cho ông Thạch, CQĐT CAQ Hoàng mai có thể ra quyết định đình chỉ vụ án là có căn cứ và đúng pháp luật. Nếu không có gì thay đổi, sáng mai, ông Thạch sẽ được tại ngoại”. – Luật sư Thơm khẳng định.

Đồng cảm và chia sẻ về vụ việc này, luật sư Thơm cho biết sau khi được tại ngoại, Luật sư sẽ làm thủ tục bào chữa miễn phí cho ông Thạch để xem xét việc đình chỉ vụ án.

Như tin đã đưa, bị can Đinh Ngọc Thạch được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn dừng ở ven đường Tân Mai khiến cháu Trần Minh Hoàng trong lúc đi xe đạp đã va vào miếng tôn dẫn đến tử vong.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Loạt cao ốc bỏ hoang sát cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đang thay diện mạo để chuyển thành nhà ở xã hội
Khu nhà ở sinh viên tại KĐT mới Pháp Vân - Tứ Hiệp (Hà Nội) bị bỏ hoang nhiều năm bắt đầu cải tạo, nâng cấp thành nhà ở xã hội.