Tags

Giá vàng Eximbank

Tìm theo ngày
Tỷ giá vàng Eximbank mới nhất ngày hôm nay

Tỷ giá vàng Eximbank mới nhất ngày hôm nay

Thông tin giá vàng Eximbank hôm nay được cập nhật mỗi ngày nhanh và chính xác nhất. Chi tiết các tin tức về giá vàng sjc eximbank, vàng eximbank, giá vàng eximbank ngày hôm nay mới nhất, tỷ giá vàng eximbank mỗi ngày sẽ được cập nhật mới nhất

Giá vàng Eximbank hôm nay

Cập nhật thông tin chi tiết giá vàng Eximbank mỗi ngày mới nhất. Theo thông tin ghi nhận, giá vàng thế giới hôm nay tại ngân hàng Eximbank gần đây có nhiều biến đổi liên tục. Mức giá bán ra có phần khuyên giảm trong nhiều ngày. Ngày sau luôn giảm so với ngày trước. Cụ thể giá vàng eximbank hôm nay đang được bán ra với mức 65,9 triệu đồng/lượng và mua vào ở mức 66,9 triệu đồng/lượng. Như vậy mức giá đã tăng 200.000 đồng/lượng ở cả hai chiều giao dịch so với hôm qua.

Xem thêm: giá vàng Mi Hồng

Thông tin thêm về giá vàng trong nước hôm nay

Tình hình giá vàng trong nước hôm nay cũng có khá nhiều biến đổi. Theo thông tin ghi nhận sáng nay giá vàng tiếp tục tăng trong khoảng 100.000 – 200.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.

Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn giá vàng SJC hôm nay tăng lần lượt 150.000 đồng/lượng và 140.000 đồng/lượng theo chiều mua vào và chiều bán ra. Tập đoàn Doji và Tập đoàn Phú Quý giá vàng SJC sáng nay có điều chỉnh tăng lần lượt 100.000 đồng/lượng và 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, còn chiều bán ra cùng tăng đến 200.000 đồng/lượng.

Và hệ thống các cửa hàng PNJ, giá vàng tăng thêm 170.000 đồng/lượng ở chiều mua và tăng đến 190.000 đồng/lượng ở chiều bán so với giá chốt phiên chiều qua. Cụ thể vàng nữ trang SJC loại vàng 24K tăng 350.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K tăng 262.000 đồng/lượng và loại 14K tăng 204.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán.

Tham khảo: giá vàng sjc Cần Thơ

Xem thông tin giá vàng Eximbank ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cách để giúp người mua xem được thông tin giá vàng Eximbank. Có thể kể đến một vài phương án như là:

Cập nhật tin tức qua các trang báo mạng

Xem thông tin trên website chính của Ngân hàng Eximbank

Xem trên các tờ báo kinh tế

Xem thêm: giá xăng dầu hôm nay, giá heo hơi

Đôi nét thông tin về ngân hàng Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.

Lợi ích khi mua vàng ở ngân hàng Eximbank

Dưới đây là một vài lợi ích khi mua vàng tại ngân hàng Eximbank mà bạn có thể tham khảo:

- Nguồn vàng và chất lượng vào được đảm bảo. Uy tín và tin cậy với rất rất nhiều các ngân hàng trên cả nước.

- Nếu bạn là nhà kinh doanh chênh lệch vàng miếng SJC, bạn hoàn toàn có thể mở 1 khoản vay tại ngân hàng Eximbank với tài sản thế chấp là vàng.

- Bên cạnh đó, dịch vụ tủ két cất giữ vàng cũng được xem là 1 ưu thế tại Eximbank.

- Đáp ứng nhu cầu mua - bán vàng miếng SJC cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau với mục đích phù hợp với những quy định của Pháp luật.

- Có bề dày kinh nghiệm về giao dịch vàng miếng trên thị trường, kể từ năm 2003

- Là đơn vị giao dịch hợp pháp được Ngân hàng Nhà nước cấp cho giấy phép kinh doanh để mua - bán vàng miếng SJC

- Có hệ thống mạng lưới giao dịch trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên được ngân hàng Eximbank đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

- Cập nhật liên tục giá vàng miếng SJC mỗi ngày để khách hàng có thể nắm rõ tình hình giá vàng trên thị trường hiện nay.

Lưu ý khi mua vàng miếng SJC tại ngân hàng Eximbank

Một vài thông tin quan trọng và cần thiết sau đây mà bạn cần tham khảo khi mua, bán tại ngân hàng Eximbank:

- Giá mua vào - bán ra của vàng miếng SJC tại ngân hàng Eximbank là giá chính thức tại thời điểm giao dịch

- Khi đi mua vàng miếng SJC bạn cần mang theo những loại giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ hộ chiếu.

- Giờ mở cửa và đóng của ngân hàng Eximbank từ thứ Hai đến thứ Sáu: buổi sáng sẽ từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều sẽ từ 13h00 đến 17h00. Lưu ý, ngân hàng sẽ không mở cửa vào các ngày Chủ Nhật cuối tuần.

Xem thêm: Bảng giá vàng cập nhật sáng nay 9h

giá vàng 9999 hôm nay

giá vàng 24k hôm nay

giá vàng 18k hôm nay

Trên đây là toàn bộ những thông tin vô cùng hữu ích về giá vàng Eximbank mà Vietnammoi cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những thông tin khi mua vàng tại Eximbank.