Giá vàng hôm nay 20/2: Thị trường đón nhận, vàng lại vọt lên cao

Giá vàng hôm nay 20/2 tăng trưởng mạnh mẽ khi đang đón nhận hàng loạt thông tin tốt đẹp, lạc quan từ thị trường. 

Giá vàng thế giới hôm nay 20/2

Xem thêm: Giá vàng hôm nay 21/2

Giá vàng hôm nay 18/2, tính đến ầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.336 USD/ounce - tăng 09 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay tăng trưởng mạnh mẽ khi đang đón nhận hàng loạt thông tin tốt đẹp, lạc quan từ thị trường.

gia vang hom nay 202 thi truong don nhan vang lai vot len cao
Giá vàng lại vọt lên.

Giới đầu tư kì vọng Trung Quốc có thể sớm đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt một cuộc chiến thương mại vốn được lo ngại sẽ kéo tụt lùi tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Trung Quốc và Mỹ.

Tuy nhiên, các chuyên giá cũng cảnh báo thị trường toàn cầu được cho là đang thận trọng trước loạt sự kiện lớn diễn ra trong tuần này và tuần tới, bao gồm vòng đàm phán thương mại Mỹ-Trung bắt đầu vào ngày thứ Ba tại Washington, và cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai tại Hà Nội vào ngày 27-28/2.

Trước đó, đồng USD rời khỏi mức đỉnh của hai tháng đã đạt được trong tuần trước do sự lạc quan của giới đầu tư về một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc cũng góp phần giúp vàng tiến bước.

Chuyên gia phân tích Fawad Razaqzada của Forex.com cho rằng một thỏa thuận thương mại giữa hai bên có thể sẽ làm tăng giá trị của đồng NDT, tiếp theo đó là nhu cầu từ Trung Quốc.

Giá vàng trong nước

Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 36,810 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,910 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,740 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,960 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng miếng trong nước được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 36,88 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,00 triệu đồng/lượng (bán ra), không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều phiên liền trước.

gia vang hom nay 202 thi truong don nhan vang lai vot len cao Giá vàng hôm nay 19/2: Tiếp đà lên mạnh

Giá vàng hôm nay 19/2 vươn lên áp sát ngưỡng giá 1.330 USD/ounce sau những thông tin trên thị trường cho thấy đồng USD đã ...

gia vang hom nay 202 thi truong don nhan vang lai vot len cao Giá vàng năm 2019 sẽ tăng đến đâu?

Khoảng 37 triệu đồng/lượng là vùng giá vàng trong nước năm 2019 mà các chuyên gia dự báo. Trong ngắn hạn, nhà đầu tư có ...

gia vang hom nay 202 thi truong don nhan vang lai vot len cao Giá vàng hôm nay 18/2: Tăng vọt vì USD lao dốc

Giá vàng hôm nay 18/2 tiếp tục tăng vọt trên thị trường quốc tế sau những thông tin cho thấy đồng USD không thể thoát ...

gia vang hom nay 202 thi truong don nhan vang lai vot len cao Giá vàng hôm nay 16/2: Giá vàng lại vọt lên

Giá vàng hôm nay 16/2 tăng trưởng mạnh trên thị trường quốc tế sau khi đồng USD bất ngờ để mất đà đi lên và ...

chọn