Tags

giá vàng SJC

Tìm theo ngày
Bảng Giá Vàng SJC Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Bảng Giá Vàng SJC Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Cập nhật thông tin mới nhất về giá vàng SJC hôm nay, vàng 9999, 24k,18k trong nước. Vàng sjc giá vàng hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ. Thông tin giá bán tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trong nước cập nhật mới nhất mỗi ngày.

Xem thêm: giá vàng trong nước

Chi tiết giá vàng SJC hôm nay

Theo ghi nhận mới nhất được cập nhật vào đầu giờ sáng nay vào lúc 8h30 phút sáng, giá vàng SJC giảm 50.000 - 100.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng trên toàn quốc.

Trong đó, giá vàng SJC tại PNJ chi nhánh Hà Nội và Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn được điều chỉnh giảm 50.000 đồng/lượng cho cả hai chiều mua - bán.

Cùng lúc, giá mua vàng SJC giảm 50.000 đồng/lượng và giá bán vàng SJC cũng giảm 100.000 đồng/lượng tại Hệ thống Doji.

Tương tự, doanh nghiệp Phú Quý cũng điều chỉnh giảm 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cùng thời điểm khảo sát, tại PNJ chi nhánh Sài Gòn, giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng cho cả chiều mua lẫn chiều bán.

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC là 66 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra là 66,82 triệu đồng/lượng.

Vàng nữ trang SJC vào sáng nay đồng loạt giảm. Cụ thể, giá vàng 24K giảm 50.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K giảm 40.000 đồng/lượng và vàng nữ trang SJC loại 14K giảm 30.000 đồng/lượng ở cả hai chiều giao dịch.

Thông tin giá vàng SJC, 9999, 24K, 18K hôm nay tại các tỉnh thành trong nước

Trong những ngày gần đây thị trường giá vàng trong nước luôn có xu hướng tăng dần liên tục nhiều ngày và mở ra với nhiều mức giá kỷ lục từ trước đến nay. Theo ghi nhận giá trần mua vào của vàng miếng SJC hôm nay đã chạm ngưỡng 48,32 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC vừa đạt được mức 48,71 triệu đồng/lượng một mức giá tương đối cao.

Cùng xu hướng vàng nữ trang SJC cũng đồng loạt tăng mạnh tại phiên giao dịch sáng nay. Cụ thể giá vàng nữ trang SJC loại vàng 24K tăng 350.000 đồng/lượng, vàng nữ trang SJC loại 18K tăng thêm 262.000 đồng/lượng và loại 14K tăng thêm 204.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng SJC hôm nay: vàng 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Cập nhật vàng miếng SJC mới nhất ngày hôm nay. So sánh chênh lệch vàng giữa các doanh nghiệp kinh doanh vàng trên cả nước.

Cụ thể vàng miếng SJC ngày hôm nay tại Doji, PNJ, Phú Quý,..bao nhiêu tiền 1 lượng.

Nhận định thị trường vàng trong vào ngoài nước mới nhất trong ngày.

Cùng đón xem thông tin giá vàng 9999 hôm nay mới nhất trong ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

Phân biệt vàng 24k,18k với các loại vàng khác

Vàng SJC là một nhãn hiệu vàng do Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn sản xuất. SJC là tên gọi viết tắt của Saigon Jewelry Holding Company. Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vàng, bạc, trang sức, kim cương. Đặc biệt, thương hiệu vàng miếng của SJC là một thương hiệu nổi tiếng, biểu trưng cho chất lượng, giá trị của vàng.

Vàng SJC là loại vàng nguyên chất, là loại vàng 24K hầu như không có lẫn tạp chất (chiếm 0.01%). Chính vì thế vàng SJC là một loại vàng giá trị được ưa chuộng tích trữ như là của cải, tài sản.

Vàng miếng SJC là loại vàng được đúc nguyên miếng hình chữ nhật, theo trọng lượng. Trên vàng miếng SJC được đúc nổi hình ảnh con rồng vàng, biểu tượng 4 số 9 (99,99) mang ý nghĩa về vàng nguyên chất. Mặt khác của miếng vàng là thông tin về công ty sản xuất. Do đó, loại vàng miếng này còn có thể gọi tên khác là vàng miếng rồng vàng SJC.

Vàng miếng SJC có giá trị về mặt tích trữ, của cải hơn là giá trị về mặt trang sức. Vàng miếng SJC có các loại sau: 1 chỉ; 2 chỉ; 5 chỉ; 1 lượng; 10 lượng; 1 kg. Trên thị trường vàng Việt Nam thì loại vàng này đắt hơn vàng 9999 so với các thương hiệu khác.

Cả nước có khoảng 2.500 điểm được cấp phép mua bán vàng (đây là đại lý của các ngân hàng và doanh nghiệp được cấp phép).

Mua vàng SJC tại các cửa hàng uy tín, có bảo đảm và chứng nhận: Vàng SJC đã được phát hiện làm thị trường vàng trong những năm gần đây. Theo chính các chuyên gia từ công ty SJC, việc làm giả vàng SJC khá tinh vi do đó bằng mắt thường khách hàng khó mà phân biệt được. Một số dấu hiệu phân biệt giữa vàng thật và vàng giả là: vỏ bọc vàng miếng SJC giả thường mềm, mỏng hơn so với vàng thật.

Khi quan sát kỹ, sẽ thấy một số nét chữ trên bao bì vàng miếng thật khác với trên bao bì giả.

Xem giá vàng SJC hôm nay ở đâu?

Hiện nay để cập nhật những thông tin về các loại vàng SJC, 9999, 24K, 18K.. Bạn đọc có thể tham khảo trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Như:

  • Xem giá vàng trên các trang thông tin trực tuyến online

  • Xem trên các bảng giá tại các ngân hàng, cửa tiệm vàng trong nước

  • Đón đọc những tờ báo về kinh tế trong ngày

Thông tin giá vàng SJC hôm nay xin tạm dừng tại đây. Thị trường giá vàng trong nước và thế giới hiện nay luôn có sự biến động trong từng giờ trong ngày.

Để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất mời bạn đọc theo dõi chuyên mục giá vàng hôm nay nơi cung cấp, chia sẻ những tin tức mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới trên trang web chính thức của chúng tôi.