Tags

Giá vàng kitco

Tìm theo ngày
Giá Vàng Kitco Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Giá Vàng Kitco Mới Nhất Ngày Hôm Nay

Giá vàng Kitco là giá vàng niêm yết trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco. Giá vàng trên sàn thế giới phản ánh đúng nhất giá vàng trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, sàn Kitco là sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chính vì vậy dữ liệu từ sàn Kitco gần như là chính xác nhất.

Tham khảo biểu đồ giá vàng thế giới Kitco, cập nhật giá vàng online nhanh chóng. Bên cạnh đó biểu đồ giá vàng với diễn biến giá vàng các tháng các năm trước đó đầy đủ và chính xác nhất.

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco hôm nay bao nhiêu?

Sàn Kitco sử dụng USD là đơn vị tiền tệ cho giá niêm yết của vàng, bởi USD là đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, giá vàng cũng bị ảnh hưởng bởi giá USD và giá cổ phiếu. giống như USD và cổ phiếu, vàng cũng là một kênh đầu tư và người ta gọi vàng là kênh đầu tư khá an toàn.

Giá vàng trên sàn Kitco hôm nay phản ánh đúng giá cả thị trường của vàng thế giới. Hôm nay vàng đã tăng liên tục trong 3 phiên liên tiếp và đi vào đà tăng ổn định. Nguyên nhân giá vàng tiếp tục tăng hôm nay là do cục dự trữ liên bang cam kết thực hiện các biện pháp kích thích kinh tế mạnh hơn trước các tác động của dịch bệnh.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh lãi suất giảm. Số lượng người thất nghiệp tại Mỹ và các dữ liệu kinh tế suy giảm trầm trọng khiếm tâm lý các nhà đầu tư trở nên hoang mang và e dè, tạo một nền tảng vững chắc cho giá vàng.

Hôm nay giá vàng trên sàn Kitco niêm yết tại mức 1718,1 USD/ounce. Theo biểu đồ giá vàng thế giới Kitco, từ đầu năm nay giá vàng đã tăng lên từ 1500 USD lên đến hơn 1700 USD, cao nhất trong 5 năm vừa qua.

Diễn biến giá vàng trên sàn Kitco hôm nay lên xuống nhiều lần trong ngày, mở đầu phiên với mức 1712 và kết phiên với mức 1719 USD. Mặc dù đã tăng trong nhiều phiên liên tiếp nhưng tốc độ tăng vẫn rất dè đặt, đây được cho là động thái chờ đợi nhiều thông tin hơn nữa từ chính phủ các nước đối với các gói hỗ trợ nền kinh tế.

Giá vàng trong nước hôm nay bao nhiêu?

Giá vàng trong nước hôm nay mở đầu phiên giao dịch với 48,08 - 48,50 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào - bán ra. Hôm nay giá vàng trong nước tăng trưởng mạnh mẽ theo giá vàng thế giới, mức tăng từ 20 đến 200 ngàn đồng/lượng. Phiên giao dịch cuối ngày, giá vàng niêm yết tại mức 48,17- 48,58 triệu đồng/lượng ở hai chiều mua vào bán ra.

Giá vàng trong nước được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong phiên tới trước xu hướng của giá vàng thế giới.

Xem biểu đồ giá vàng trực tuyến Kitco qua các năm

Theo như các dữ liệu được ghi chép lại, trong 5 năm gần đây giá vàng niêm yết trên sàn Kitco có sự biến động vô cùng lớn. Bên cạnh yếu tố khan hiếm thì diễn biến kinh tế trên thế giới cũng góp phần đẩy giá vàng lên cao. Cùng nhìn lại giá vàng trong 5 năm gần đây nhất :

Đến giữa năm 2020 giá vàng đang đứng tại đỉnh 1700 USD. Vậy qua 5 năm giá vàng đã tăng hơn 70% so với năm 2016.

Tổng hợp giá vàng tất cả các thời điểm trong nhiều năm trước đây để bạn có thể phân tích, so sánh, đánh giá và đưa ra dự đoán cho xu hướng giá vàng sắp tới đây. Bên cạnh những con số và biểu đồ giá vàng online, Cập nhật các thông tin kinh tế bên lề mới nhất tác động đến giá vàng thế giới, tỷ giá USD, các loại chứng khoán có sức ảnh hưởng, các chính sách tiền tệ...

Giá vàng Online luôn có sẵn và mới nhất trong ngày hôm nay, tham khảo ngay giá vàng thế giới và giá vàng trong nước. Tổng hợp thêm giá vàng nhẫn, giá vàng 9999 hôm nay, vàng SJC, 24K, 18K...tại các tỉnh thành trên cả nước.

Xem giá vàng online Kitco ở đâu và như thế nào ?

Kitco là sàn giao dịch vàng lớn nhất thế giới, chính vì vậy hình thức trình bày không quen thuộc với người Việt Nam. Bạn đã biết cách xem biểu đồ giá vàng thế giới online chưa ?

Để xem được giá vàng Kitco, bạn truy cập vào cổng thông tin chính thức của Kitco : Kitco.com

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy giá vàng hiện tại Kitco niêm yết.

Để đọc hiểu biểu đồ bạn cần biết :

- Màu xanh lá cây : giá vàng hôm nay

- Màu đỏ : giá vàng hôm qua

- Màu xanh dương : giá vàng hôm kia

Nghĩa là sàn Kitco sẽ tổng hợp giá vàng 3 ngày mới nhất từng thời điểm trong ngày để nhà đầu tư có thể so sánh.

Lưu ý : giá kết thúc phiên ngày hôm nay là giá khởi đầu phiên ngày mai. Kitco hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. 2 trục thời gian : 1 là New York, 1 là GMT.

Lợi ích khi cập nhật giá vàng Kitco

Các bài viết tin tức về giá vàng có thể giúp bạn có đầy đủ nguồn thông tin để đưa ra quyết định mua hoặc bán trong tương lai. Đặc biệt là tin tức về giá vàng nước ngoài có thể ảnh hưởng nhiều đến giá vàng trong nước hôm nay. Trong nền kinh tế phẳng hiện nay, một khi xảy ra dịch bệnh như Covid hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giá vàng sẽ biến động mạnh. Việc theo sát tình hình vàng biến động sẽ giúp các nhà đầu tư, mua bán có nhiều tín hiệu để đưa ra quyết định nhanh chóng. Có thể nói, nắm bắt tin tức là một cách đầu tư khôn ngoan.

Có cái nhìn khái quát về tình hình giá vàng

Các nhà đầu tư, kinh doanh vàng có thể tìm hiểu các biểu đồ theo ngày, tuần, quý, năm để thấy được xu hướng và có tầm nhìn chung về giá vàng trên thế giới. Nhiều chuyên gia trong ngành thường xuyên có các bài phân tích và bình luận về thị trường vàng. Do đó người đọc sẽ có cái nhìn bao quát hơn dựa trên các quan điểm đầu tư khác nhau. Ngoài giá vàng, người dùng còn có thể xem biểu đồ của bạch kim, rhodium, palladium để triển khai danh mục đầu tư đa dạng. Cho dù kinh doanh bất cứ thứ gì, cũng không nên bỏ hết trứng vào một rổ.

Hướng dẫn cách xem giá vàng Kitco trực tuyến

Kitco là sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy dữ liệu từ sàn Kitco được cho là chính xác nhất và cũng được nhiều người quan tâm nhất. Để xem được giá vàng Kitco, bạn truy cập vào cổng thông tin chính thức của Kitco: Kitco.com.

Cách giao dịch vàng hiệu quả qua biểu đồ vàng thế giới Kitco
Giá vàng chịu biến động theo nhiều biến số như việc dự trữ vàng quốc gia, nền kinh tế khủng hoảng, dịch bệnh kéo dài, chiến tranh phiến loạn. Do đó, việc nắm vững thông tin về giá vàng sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội thành công khi mua bán. Có hai cách để xem xét biến động giá vàng như sau bằng biểu đồ vàng Kitco:

Cách một: Sử dụng trục tung để xem biên bộ dao động giá vàng. Nếu bạn để ý 2 điểm trên trục tục thay đổi 2 đô cho mỗi khoảng thì có nghĩa là không xảy ra biến động lớn. Ngược lại, nếu giá nhảy từ 2 đô lên 5 đô hoặc 10 đô, đó là báo hiệu cho việc vàng có thể bị bán tháo hoặc mua vàng lớn.

Cách hai: Theo dõi biểu đồ mua bán trong ngày nên so sánh theo mùa. Điều này được hiểu là do chênh lệch múi giờ nên biến động giá vàng chưa kịp ảnh hưởng đến thị trường vàng Việt Nam. Ví dụ như sàng vàng NYSE của Mỹ sẽ hoạt động mạnh vào 20h tối đến sáng hôm sau, hoặc từ 1h đến 2h45 sáng mùa xuân. Nhưng thời điểm đó, thị trường vàng ở Việt Nam đóng cửa, nên các nhà đầu tư không kịp mua để chốt lời hay bán để cắt lỗ.

Trang cung cấp thông tin giá vàng 24k hôm nay mới nhất, thông tin giá vàng trực tuyến Kitco hàng ngày. Cập nhật thông tin giá vàng trực tuyến, biểu đồ giá vàng thế giới theo Kitco hôm nay, bảng giá vàng 15 giây cập nhật một lần. Mời các bạn xem thêm thông tin thị trường khác để cập nhật tin tức mới nhất.