Tags

giá vàng mi hồng

Tìm theo ngày
Cập Nhật Giá Vàng Mi Hồng Hôm Nay Tháng 4/2023

Cập Nhật Giá Vàng Mi Hồng Hôm Nay Tháng 4/2023

Giá vàng tại tiệm vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu một chỉ được rất nhiều người quan tâm. Mi Hồng là một công ty kinh doanh vàng bạc trang sức khá nổi tiếng tại TPHCM với hơn 25 năm hoạt động. Cùng tìm hiểu về giá vàng Mi Hồng hôm nay và tình hình giá vàng trong nước mới nhất.

Cập nhật liên tục giá vàng tại các hệ thống vàng và các tiệm vàng lớn uy tín trên cả nước. Các thông tin về giá vàng thế giới Kitco, giá vàng SJC hôm nay, vàng 9999, 24K, 18K, 14K, 10K...thay đổi như thế nào trong ngày hôm nay.

Giới thiệu về vàng Mi Hồng

Tiệm vàng Mi Hồng lần đầu tiên có mặt tại TPHCM từ năm 1989, tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng. Hiện tại Mi Hồng có 9 chi nhánh : Tiền Giang, Bến Tre, Bùi Hữu Nghĩa, Thị Nghè, Gò Vấp, Bà Chiểu, Hàng Xanh, Mi Hồng 1, Mi Hồng 2.

Ở thời điểm hiện tại, Mi Hồng có 3 dịch vụ chính : dịch vụ kinh doanh vàng, dịch vụ cầm đồ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Về mảng kinh doanh vàng, Mi Hồng có các sản phẩm sau : nhẫn trơn, trang sức bộ, trang sức cao cấp, trang sức uyên ương, vàng ta, vàng tây, vàng miếng SJC, khánh vàng.

Điều mà khách hàng giao dịch vàng thích nhất ở Mi Hồng đó chính là thủ tục nhanh gọn, giá tốt, trang sức mẫu mã đẹp, đa dạng...đặc biệt hơn cả đó chính là cung cấp vàng đúng chất lượng. Đó chính là lý do khiến các chi nhánh Mi Hồng luôn chật kín người.

Nếu có quan tâm đến giá vàng Mi Hồng truy vào chuyên mục giá vàng mi hồng thường xuyên hơn để cập nhật giá vàng trực tuyến mà không phải chen lấn tại tiệm vàng, tránh quá tải. Việt Nam Mới cập nhật thường xuyên, liên tục, đầy đủ và chính xác nhất giá vàng các loại tại đây. Tham khảo ngay giá vàng Mi Hồng hôm nay ở bên dưới.

Giá vàng Mi Hồng mới nhất

Tên doanh nghiệp: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mi Hồng, tên tiếng Anh: Mi Hong Company Limited. Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Tu Mi – Chức danh Tổng giám đốc. Địa chỉ: 306 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0304663538

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Sản xuất kinh doanh Vàng Bạc Trang sức, đá quý

- Mua bán Vàng miếng

- Dịch vụ Cầm đồ

- Kinh doanh bất động sản

Mi Hồng là 1 trong những thương hiệu vàng có tiếng và uy tín nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Giá vàng tại Mi Hồng được xem là quy chuẩn cho các tiệm cầm đồ cũng như là các tiệm vàng trong khu vực.

Một số lợi thế của thương hiệu Mi Hồng

- Trên 25 năm hoạt động uy tín

- Vàng đúng tuổi, chất lượng được đảm bảo với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

- Đơn vị được Nhà Nước cấp phép kinh doanh vàng miếng

- Chăm sóc khách hàng tận tình ngay cả sau khi giao dịch. Dịch vụ cầm đồ nhanh chóng và linh hoạt

- Giao dịch dễ dàng với hệ thống nhiều chi nhánh

Giá vàng nhẫn Mi Hồng hôm nay bao nhiêu một chỉ ?

Giá vàng nhẫn trơn là một sản phẩm khá nổi tiếng của Mi Hồng với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Hiện nay, nhẫn trơn tại Mi Hồng có các loại : 10 chỉ, 5 chỉ, 3 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ, 5 phân...để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Vàng là tên nguyên tố hóa học có ký hiệu Au và số nguyên tử 79 trang bảng tuần hoàn. Là kim loại chuyển tiếp (hóa trị 3 và 1) mềm, dễ uốn, dễ dát mỏng, màu vàng và chiếu sáng. Vàng được dùng làm một tiêu chuẩn tiền tệ ở nhiều nước và cũng được sử dụng trong các ngành trang sức nha khoa và điện tử…

Vàng là nguyên tố kim loại có màu vàng khi thành khối, khi dạng bột vàng nguyên chất 100% có màu đen, hồng ngọc hay tía khi được cắt nhuyễn. Nó là kim loại dễ uốn nhất được biết. Thực tế 1 g vàng có thể được dập thành tấm 1 m², hoặc 1 ounce thành 300 feet²...

Vì tính mềm của vàng nguyên chất, nó thường được pha trộn với các kim loại căn bản khác để sử dụng trong công nghiệp nữ trang, làm biến đổi độ cứng và tính mềm, điểm nóng chảy, màu sắc và các đặc tính khác....(sưu tầm).

Dây chuyền vàng hàm lượng 68.0%, trọng lượng 4.065 chỉ, tiền công 400, giá vàng tùy thời điểm.

Tỷ giá USD tiệm vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu ?

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh vàng đã quá nổi tiếng, Mi Hồng cũng là một điểm thu đổi ngoại tệ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với thủ tục nhanh gọn, không cần nhiều giấy tờ, giao dịch đa dạng ngoại tệ và không hạn chế số lượng. Đó là tất cả những gì khách hàng cần tại một điểm thu đổi ngoại tệ, ngoài ra Mi Hồng còn sở hữu mức tỷ giá vô cùng ưu đãi.

Hiện tại, các loại ngoại tệ đang được giao dịch tại Mi Hồng gồm có : USD, EUR, GBP, CAD, HKD, SGD, JPY..

Tỷ giá USD tiệm vàng Mi Hồng hôm nay niêm yết tại mức 23,268 - 23,448 đồng/USD. Tăng nhẹ so với ngày hôm qua 4 đồng. Với bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Mỹ nói riêng đang lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng vì dịch bệnh thì vàng và USD là những căn hầm trú ẩn an toàn mà các nhà đầu tư hướng đến. Chính vì thế dự báo tỷ giá vàng và USD sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Vừa rồi là những thông tin về giá giá vàng, giá usd hôm nay mới nhất tại tiệm vàng Mi Hồng cập nhật mới nhất. Các thông tin trên sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục cho những ai quan tâm. Để biết thêm tin tức về thị trường vàng thế giới, trong nước, giá vàng SJC, vàng 9999, 24K, 18K mới nhất.