Giải cứu hai mẹ con trong vụ cháy dữ dội tại tiệm vàng mã


Phát hiện hai mẹ con mắc kẹt trong đám cháy đang bùng lên tại tiệm vàng mã, Cảnh sát PCCC lập tức tiếp cận, giải cứu các nạn nhân ra ngoài an toàn.
giai cuu hai me con trong vu chay du doi tai tiem vang ma
Lính cứu hỏa tiếp cận hện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, tối 28/8, một cửa tiệm buôn bán vàng mã nằm trong hẻm 723 Hồng Bàng (P.6, Q.6, TP.HCM) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Lúc này, một số người ở tầng trệt kịp chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu. Một phụ nữ và em bé 2 tháng tuổi bị lửa bao vây ở tầng 2 của căn nhà.

giai cuu hai me con trong vu chay du doi tai tiem vang ma
Lính cứu hỏa tiếp cận vị trí hai nạn nhân mắc kẹt, giải cứu đưa ra ngoài

Nhận tin báo, Phòng CS PCCC Q.6, Q.11, Q.8 điều động gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu người và dập lửa. Lính cứu hỏa đeo mặt nạ dưỡng khí tiếp cận căn phòng nơi hai nạn nhân bị kẹt, giải cứu thành công hai mẹ con ra ngoài. Cả hai nạn nhân được chuyển đến bệnh viện để sơ cứu, chăm sóc sức khỏe.

giai cuu hai me con trong vu chay du doi tai tiem vang ma
Hiện trường vụ cháy được phong tỏa

Theo ghi nhận đường Hồng Bàng từ cầu vượt Cây Gõ đến đường Lò Siêu bị phong tỏa cả hai chiều, hệ thống điện bị ngắt trên diện rộng để phục vụ công tác chữa cháy.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được làm rõ.

Nguyễn Yên

chọn
[LIVE] ĐHĐCĐ Cenland: Chủ tịch nói về vai trò của cổ đông chiến lược IPA trong giai đoạn Cenland khó khăn nhất
Theo chia sẻ của lãnh đạo Cenland, trong 3 - 4 năm Covid không có dự án nào doanh nghiệp có thể bán được. Nếu không có cổ đông chiến lược là IPA (công ty mẹ của VNDirect) thì Cenland không được như ngày hôm nay.