Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi đầy ý nghĩa dành cho trẻ

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, hãy trao gửi những lời lẽ đầy yêu thương đến những đứa trẻ đáng yêu xung quanh bạn. Tham khảo lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay trong bài viết này.

Sau đây là 20 lời chúc ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay và mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay từ ba mẹ

1. Cuộc sống của ba mẹ đã trở nên đẹp đẽ hơn biết nhường nào kể từ khi con ra đời. Cảm ơn con vì đã xuất hiện và tô thêm sắc hương cho cuộc đời của ba mẹ. Chúc con có một ngày Tết Thiếu Nhi thật vui vẻ và có nhiều trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình nhé.

2. Ba mẹ mong không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu Nhi mà bất cứ ngày nào trong năm cũng nhìn thấy nụ cười trên môi con. Mong cuộc sống của con được lấp đầy bởi niềm vui và yêu thương từ mọi người xung quanh. Ba mẹ thương con nhiều.

3. Nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của con là liều thuốc bổ mà ba mẹ may mắn có được. Nhân dịp 1/6, ba mẹ mong con luôn khỏe mạnh, lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng với mọi người và học được nhiều điều mới mẻ con nhé.

4. Mừng Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, con của ba mẹ. Con hãy cứ sống đúng tuổi thơ của mình: biết ăn, biết học, biết khóc, biết cười, biết xin lỗi, biết cảm ơn. Ba mẹ hứa sẽ luôn ở bên để dìu dắt và nâng đỡ từng bước con đi.

5. Không có điều gì khiến ba mẹ hạnh phúc hơn việc chứng kiến con khôn lớn mỗi ngày. Nhân ngày Tết của trẻ em, ba mẹ chúc con luôn vui vẻ, giữ được nét tinh nghịch vốn có, nhưng không quên yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh con nhé.

Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi đầy ý nghĩa dành cho trẻ - Ảnh 1.

Ảnh: Thảo Vy

6. Thấy tháng Sáu là lại thấy hè sang, rồi lại đến năm học mới. Con của ba mẹ mới ngày nào còn nằm gọn trong vòng tay nay đã gần bước vào cấp học mới rồi. Ba mẹ chẳng mong điều gì cao xa, chỉ mong con ngoan ngoãn và học hỏi được nhiều điều từ thầy cô, bạn bè. Chúc con ngày 1/6 vui vẻ.

7. Mong con yêu của ba mẹ có một Ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật nhiều tiếng cười và nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa. Ba mẹ hy vọng mọi khoảnh khắc trong tuổi thơ của con đều được trọn vẹn bên gia đình thân yêu và thầy cô, bạn bè đáng mến.

8. Mọi năm, ngày 1/6 ba mẹ đều dẫn con đi chơi đây đó, nhưng năm nay, dịch bệnh phức tạp nên chúng ta cần tuân thủ quy định để bảo vệ bản thân và cộng đồng nhé. Ba mẹ sẽ bù cho con những món đồ chơi thật đẹp, chịu không nào?

9. Đối với ba mẹ, con là tài sản quý báu nhất mà không gì cả thể sánh được. Nhân ngày lễ đặc biệt này, ba mẹ mong sẽ được trải qua thật nhiều khoảnh khắc nữa cùng con. Chúc con mau ăn chóng lớn và có nhiều kỷ niệm vui cùng bạn bè.

10. Con là đứa trẻ vô cùng hiểu chuyện và ba mẹ rất mừng vì điều đó. Dịp lễ Thiếu Nhi này, hãy cùng bạn bè chơi thật vui và lưu lại những khoảnh khắc quý giá trong ký ức tuổi thơ con nhé.

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi ấn tượng từ giáo viên

1. Chúc học trò nhỏ của cô một ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là được ba mẹ tặng cho món quà mà mình yêu thích nhé.

2. Chúc cho những ngày Tết Thiếu Nhi trong tuổi thơ của con đều tràn ngập niềm vui và những lời chúc ý nghĩa. Đón lễ trong mùa dịch thì cần phải làm theo những gì mà cô đã dạy, như rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang khi ra ngoài nha.

3. Con là một đứa trẻ hồn nhiên và ngoan ngoãn nhất mà cô từng biết. Từ cách con vô tư cười đùa cho đến cách con nhận lỗi khi sai, tất cả đều khiến cô yêu thương con thật nhiều. Ngày 1/6 vui vẻ nhé, học trò cưng của cô.

4. Là giáo viên, cô càng yêu nghề biết bao khi có những đứa học trò biết vâng lời như con. Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, cô chúc con luôn mạnh khỏe, mau ăn chóng lớn để có sức học tập tốt nha.

Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi đầy ý nghĩa dành cho trẻ - Ảnh 2.

Ảnh: Thảo Vy

5. Chúc con có một ngày lễ Thiếu Nhi thật vui vẻ bên gia đình nhé. Mùa hè rồi nên cô nhớ trường lớp, nhớ các con quá. Mong sẽ sớm được gặp con ở năm học mới nhé.

6. Năm học đã kết thúc, với những nỗ lực của con, cô tin chắc rằng ba mẹ của con sẽ hãnh diện rất nhiều và trao cho con những món quà xứng đáng trong ngày 1/6.

7. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi nhé, học trò của cô. Con đã kể cho cô nghe nhiều về ước mơ của con. Vậy thì hãy cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân để có thể làm được điều con mong muốn nhé.

8. Ngày 1/6 trôi qua nhanh lắm, do đó con hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình của mình nhé. Đừng khóc nhè ăn vạ nhiều, như vậy là xấu lắm đó.

9. Chúc con có một ngày đầu mùa hạ thật nhiều tiếng cười bên người thân yêu. Hy vọng con sẽ nhận được nhiều lời chúc sâu sắc và những món quà xinh xắn từ mọi người.

10. Kết thúc năm học này là con đã chuyển sang cấp mới rồi. Cô sẽ nhớ con nhiều lắm, người học trò hiền lành và tốt bụng. Hãy luôn cố gắng hết sức mình và phải ngoan ngoãn nghe lời ông bà, cha mẹ nhé. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu Nhi vui vẻ.

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...