Top 20 lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi hay và ý nghĩa năm 2022

Bước sang tháng 6, các em nhỏ lại hân hoan, vui vẻ đón chào một ngày Tết đặc biệt dành cho riêng mình. Cùng tham khảo ngay 20 lời chúc ngày Quốc tế Thiếu Nhi hay và ý nghĩa để dành tặng cho con nhỏ và những em thiếu nhi qua bài viết sau.

Gợi ý những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa nhất 2022

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) chính là dịp để tất cả các trẻ em thiếu nhi được vui chơi, nhận những món quà và lời chúc ý nghĩa từ người thân. Sau đây là những lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi để bạn tham khảo và lựa chọn để dành tặng cho các em:

1. Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan

Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc tất cả các em nhỏ của mọi nhà luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

2. Chúc tất cả các em thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các em luôn học tập tốt, rèn luyện tốt và ngày càng xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

3. Ngày Tết thiếu nhi đã đến, chúc những thiên thần nhỏ trai qua ngày lễ này thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa có bố mẹ và người thân.

Ảnh: Lạc Yên

4. 1/6 chính là ngày Tết đặc biệt, là món quà ý nghĩa nhất mà mùa hè mang đến cho các em nhỏ. Chúc tất cả các em luôn hồn nhiên và đầy ắp nụ cười trên môi.

5. Trong niềm vui hân hoan của các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúc tất cả các em luôn khỏe mạnh, bình an và học tập tốt, xứng đáng là “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

6. Ngày Quốc tế thiếu nhi đã đến, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn", xin gửi tới các bé những lời chúc ý nghĩa nhất, những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, học giỏi và biết vâng lời bố mẹ. 

7. La hét và chơi đùa, nở nụ cười thật tươi, làm những điều con muốn, để tuổi thơ gắn liền với những kỷ niệm đẹp, các con nhé! Chúc mừng ngày lễ Quốc tế thiếu nhi!

8. Mỗi đứa trẻ đều là món quà vô giá của bất kỳ ông bố, bà mẹ trên trái đất này. Chúc cho các em có một tương lai rộng mở, hạnh phúc và trở thành người người tài giỏi tương lai của đất nước.

Ảnh: Lạc Yên

9. Trẻ con có một phép màu, đó chính là khả năng biến thế giới bình thường, xấu xí trở thành một nơi tuyệt đẹp và hạnh phúc. Chúc các em một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc.

10. Nhờ có nụ cười của các em nhỏ mà thế giới này trở nên thật đẹp. Nhân một ngày vô cùng đặc biệt - ngày Tết của tất cả các trẻ em trên toàn thế giới, xin gửi đến các em những lời chúc ấm áp, học giỏi và trở thành người tốt trong tương lai!

11. Vào ngày vô cùng ý nghĩa này, chúc tất cả các em nhỏ luôn gìn giữ sự ngây thơ, trong sáng, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người yêu thương.

 12. Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi của một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Chúc tất cả các em luôn khỏe mạnh và bình an!

13. Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này, mong tất cả các em nhỏ sau này sẽ có một tương lai tươi sáng và hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này bên những ngày thân yêu của mình nhé!

Ảnh: Lạc Yên

14. Cảm ơn con vì đã đến và giúp cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng con ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

15. Chúc các em thiếu nhi luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc các em nhận được nhiều món quà ý nghĩa nhân ngày 1/6 này nhé!

16. Gửi đến em nhỏ hàng nghìn nụ hôn, chúc các em ngày Tết Thiếu nhi thật vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

17. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này, chúc các em có thể vui chơi và làm thật nhiều điều mình thích, hãy luôn vui khỏe và học hành thật tốt nhé!

18. Chúc con ngày 1/6 và cả những ngày khác nữa luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh nhé! 

19. Happy Children’s Day. Chúc tất cả các em nhỏ luôn vui khỏe và hạnh phúc.

20. Không chỉ riêng ngày Tết Thiếu nhi, bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và bình an trưởng thành.

Ảnh: Lạc Yên

chọn