Gợi ý những lời chúc ngày gia đình Việt Nam dành cho từng thành viên

Ngày gia đình Việt Nam là dịp để tôn vinh những giá trị gia đình - giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngày xưa của cha ông ta. Đây cũng là cơ hội gửi đến từng thành viên trong gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất để thể hiện lòng biết ơn và sự quý trọng từng thành viên trong gia đình.

Nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam vào ngày 28/6, mỗi lời chúc không chỉ đơn giản là món quà vô giá mà còn là những lời cầu nguyện chân thành cho sức khỏe, hạnh phúc và thành công của từng thành viên trong gia đình. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho từng người trong gia đình:

Lời chúc dành cho cha, mẹ

1. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam. Mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

2. Dù có bận rộn nhưng bố mẹ luôn là điểm tựa vững chắc của gia đình. Chúc bố mẹ luôn được yêu thương và quan tâm.

3. Bố mẹ là người đã dạy cho con biết yêu thương và hiểu biết. Con xin chúc bố mẹ luôn được hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

4. Chúc bố mẹ có một ngày gia đình ấm áp, đầy ý nghĩa. Con hứa sẽ luôn làm cho bố mẹ hạnh phúc.

5. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu.

 Ảnh: Gia Ngọc

6. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.

7. Những nụ cười của bố mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của con. Chúc bố mẹ mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

8. Dù thời gian có trôi qua thế nào, tình yêu thương của con dành cho bố mẹ sẽ không bao giờ phai nhạt. Con yêu bố mẹ nhiều!

9. Chúc bố mẹ ngày càng trẻ trung và luôn tràn đầy năng lượng để thưởng thức cuộc sống. Con hứa sẽ luôn bên cạnh và chia sẻ cùng bố mẹ mọi điều trong cuộc sống.

Ảnh: Gia Ngọc 

10. Ngày gia đình Việt Nam này, con xin gửi đến bố mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Bố mẹ là người cha, người mẹ tuyệt vời nhất trong mắt con.

Lời chúc dành cho vợ, chồng

1. Chúc cho tình yêu của chúng ta ngày càng trưởng thành và mãi mãi bền vững. Vợ là nguồn động viên lớn nhất của cuộc đời anh.

2. Mỗi ngày đều là một hành trình đáng nhớ khi có bạn bên cạnh. Ngày gia đình vui vẻ, chúng mình sẽ cùng nhau xây dựng thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

3. Chúc mừng ngày gia đình, vợ/chồng của tôi là người tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào nhất.

4. Chúc cho tình yêu và sự hiểu biết ngày một sâu sắc hơn, để chúng ta luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ với nhau.

5. Dù tương lai có ra sao, mỗi ngày chúng ta ở bên nhau đều rất hạnh phúc với anh. Chúc gia đình mình luôn hạnh phúc viên mãn.

6. Nhân ngày lễ vô cùng đặc biệt hôm nay, em chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe cũng như gia đình ta luôn ấm êm, hạnh phúc.

7. Em yêu, vậy là chúng ta đã về chung một nhà được... năm. Quãng thời gian đó, gia đình mình trải qua không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy hạnh phúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn.

8. Nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Em mãi yêu anh. Hãy luôn ở bên mẹ con em anh nhé.

Ảnh: Gia Ngọc 

9. Vợ ơi, hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, anh không có gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến em. Cảm ơn em đã đến với anh và làm mẹ của các con anh. Anh yêu em rất nhiều.

10. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến và mang lại hạnh phúc cho anh!

 Ảnh: Gia Ngọc 

Lời chúc dành cho con, cái

1. Con yêu thương của ba mẹ ơi, ngày gia đình này, ba mẹ chúc con luôn ngoan ngoãn, học giỏi và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

2. Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.

Ảnh: Gia Ngọc 

3. Chúng ta rất may mắn khi được là gia đình của nhau. Bố mẹ hy vọng con luôn ghi nhớ điều này và biết rằng bố mẹ luôn ủng hộ con.

4. Ngày gia đình này, ba mẹ muốn nói rằng ba mẹ yêu con nhiều lắm và sẽ luôn luôn bên cạnh con trong suốt cuộc đời này.

5. Chúng ta may mắn được là một gia đình. Bố hy vọng các con sẽ luôn ghi nhớ điều này và cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, giống như lời câu hát "xa là nhớ, gặp nhau là gần". Bố yêu các con và yêu cả gia đình mình, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.

6. Con là tình yêu lớn nhất của ba mẹ. Chúc con mãi là chính mình và luôn là người tuyệt vời nhất.

7. Con là hạnh phúc của ba mẹ. Chúc con luôn có niềm vui và nụ cười trên môi, luôn luôn yêu đời và yêu mọi người.

8. Chúc con luôn biết quý trọng gia đình và biết cách yêu thương và chăm sóc những người thân yêu xung quanh.

9. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, bố chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

10. Con yêu của ba mẹ ơi, ngày gia đình này, ba mẹ muốn nói rằng ba mẹ mãi yêu thương con và luôn ủng hộ con trong mọi thử thách của cuộc sống.

Ảnh: Gia Ngọc 

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.