Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Được kỷ niệm vào ngày 20/3 hàng năm, Quốc tế Hạnh phúc là dịp tôn vinh, phát triển và nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu. Cùng điểm qua những lời chúc hay và ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này.

Những lời chúc hay cho ngày Quốc tế Hạnh phúc

Dưới đây là một số lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 mà bạn có thể tham khảo: 

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho người yêu 

1. Em à, hạnh phúc chẳng cần tìm kiếm ở đâu xa xôi. Nó ở ngay đây, trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng mình. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc em bình an, ấm áp và luôn yêu đời. 

2. Có một câu nói nổi tiếng mà anh mãi khắc ghi, đó là “Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc, chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười”. Đối với anh, nụ cười và sự thoải mái của em chính là hai điều quan trọng nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng như 364 ngày còn lại trong năm, đừng quên nở nụ cười rạng rỡ trên môi, em nhé!

3. Anh biết không, trong mỗi hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ thực sự đến với những ai biết kiên nhẫn, lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với mọi thử thách. Em mong rằng, chúng mình sẽ cùng nắm tay nhau, vững bước để đạt được những điều đáng quý trên. Ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ anh nhé!

4. Đối với em, hạnh phúc là khi được có anh kề bên, được yêu anh trọn vẹn thanh xuân này. Chúc anh ngày Quốc tế Hạnh phúc nhiều niềm vui. Mong rằng, chuyện tình của chúng mình luôn bền chặt và gắn kết, bất kể khó khăn hay sóng gió có xảy đến. 

5. Anh à, hạnh phúc thực ra đơn giản lắm. Đó chỉ là lúc khi em có điều gì đó để hy vọng hay có ai đó để yêu thương. Em thật may mắn vì đã gặp được anh. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc cho tình cảm đôi mình sẽ luôn ngọt ngào, ấm áp và bền chặt theo tháng năm. 

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 1.

Ảnh: An Nhiên

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho người thân 

1. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, con muốn gửi lời chúc đến hai người quan trọng nhất trong cuộc đời con đó chính là ba và mẹ. Chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con yêu ba mẹ nhiều. 

2. Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng như 364 ngày còn lại trong năm, con luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với ba mẹ và đại gia đình của chúng ta. Mong niềm vui sẽ luôn hiện diện trên gương mặt các thành viên trong gia đình. Con yêu cả nhà nhiều! 

3. Chúc con yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ mỗi ngày. Đừng quên là con chỉ thực sự hạnh phúc khi biết cách yêu thương và quan tâm đến bản thân mình trước. Quốc tế Hạnh phúc trọn vẹn nhé con!

4. Tuy không có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm với em nhưng anh/chị luôn coi em là món quà quý giá, không gì sánh nổi đối với anh/chị. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc em luôn vui vẻ, yêu đời và tận hưởng cuộc sống này trọn vẹn từng khoảnh khắc. 

5. Nếu hạnh phúc được đong đếm bởi nụ cười mãn nguyện, sảng khoái thì có lẽ em sẽ là người “giàu có” nhất trên thế gian này. Cảm ơn anh/chị đã mang đến vô số điều hạnh phúc trong cuộc sống của em. Ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ anh/chị nhé!  

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 2.

Ảnh: An Nhiên

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè, đồng nghiệp 

1. Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng chẳng hề khó nắm bắt nếu bạn biết cho đi nụ cười. Bởi vậy nên hãy luôn mỉm cười, tận hưởng những điều tuyệt vời của cuộc sống nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc!

2. Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có người để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Nếu có đủ ba thứ trên, bạn chắc chắn là người hạnh phúc nhất thế gian này. Mừng ngày đặc biệt trong năm, ngày Quốc tế Hạnh phúc!

3. Cảm ơn vì đã luôn ở cạnh bên mình những khi vui vẻ, yêu đời hay bao lần buồn rầu, khóc lóc. Không có bạn, chắc hẳn cuộc sống của mình sẽ “vơi bớt” hạnh phúc nhiều lắm. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc bạn sẽ luôn tươi cười, vui vẻ và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình nhé!

4. Trong ngày Quốc tế Hạnh phúc, em muốn dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến anh/chị. Cảm ơn anh/chị đã mang đến cho em những bài học ý nghĩa cả về công việc lẫn cuộc sống. Chúc anh/chị luôn vui vẻ, yêu đời và thành công hơn nữa trong tương lai sau này. 

5. Nhân ngày vô cùng đặc biệt này, anh/chị mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Hãy luôn vững vàng, tự tin và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này em nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc!

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 3.

Ảnh: An Nhiên

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh 

1. “There is nothing more important in this life than being happy because happiness is what gives depth and meaning to your life. Happy International Day of Happiness”. 

(Trong cuộc sống này, không có điều gì quan trọng hơn hạnh phúc bởi nó mang lại chiều sâu và ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc). 

2. “Staying happy and spreading happiness around you is the most beautiful thing you can do. Wishing a very Happy International Day of Happiness”. 

(Giữ hạnh phúc và lan tỏa điều đó xung quanh bạn là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm. Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui). 

3. “Happiness is not something that you can buy from money but it is something that comes from within. Stay happy and stay blessed. Happy International Day of Happiness to you”. 

(Hạnh phúc không phải là thứ có thể mua được bằng tiền mà nó là thứ đến từ bên trong mỗi chúng ta. Hãy luôn hạnh phúc và may mắn bạn nhé! Ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ).  

4. “We always underestimate the importance of happiness but actually this is one of the most important things in life. Warm wishes on International Day of Happiness to you”. 

(Chúng ta luôn đánh giá thấp tầm quan trọng của hạnh phúc, nhưng thực sự, đây là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc đời. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc đến bạn). 

5. “If you learnt the mantra to be happy then you have really achieved something important in life. Warm wishes on International Day of Happiness to you”. 

(Nếu bạn học câu thần chú để có được hạnh phúc thì bạn đã thực sự đạt được điều gì đó quan trọng trong cuộc sống này. Gửi đến bạn lời chúc ấm áp trong ngày Quốc tế Hạnh phúc). 

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 4.

Ảnh: An Nhiên

Thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Một số mẫu thiệp đẹp và ý nghĩa chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn đó là: 

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 5.

Ảnh: An Nhiên

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 6.

Ảnh: An Nhiên

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 7.

Ảnh: An Nhiên

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 8.

Ảnh: An Nhiên

Gợi ý những lời chúc và thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc - Ảnh 9.

Ảnh: An Nhiên

 

chọn