Công bố hình ảnh đầu tiên của chiếc máy ảnh không gương lật Nikon Z9

Hãng Nikon thông báo đang phát triển máy ảnh không gương lật Z9 và sẽ sớm phát hành thiết bị cao cấp trong năm 2021.

Hãng Nikon sẽ sớm ra mắt máy ảnh không gương lật Z9

Nikon tiết lộ rằng hãng đang phát triển Z9, chiếc máy ảnh không gương lật cao cấp nhất cho đến nay và là chiếc đầu tiên trong dòng Z-mount mà công ty mô tả là một chiếc flagship.

Mặc dù thiết bị được thiết kế khá mỏng, nhưng hãng tuyên bố rằng Z9 sẽ mang lại “hiệu suất xử lý video và chụp ảnh tĩnh tốt nhất trong lịch sử Nikon” khi phát hành.

Từ hình ảnh duy nhất được chia sẻ, Z9 là một sự giao thoa giữa chiếc máy ảnh không gương lật Z7 hiện tại và chiếc DSLR full-frame D6, tích hợp với một báng tay cầm dọc dễ dàng chụp được các đối tượng khi đang di chuyển.

Công bố hình ảnh đầu tiên của chiếc máy ảnh không gương lật Nikon Z9 - Ảnh 1.

Máy ảnh cao cấp không gương lật Nikon Z9. Ảnh: theverge.com

Nikon cho biết Z9 sẽ sử dụng cảm biến full-frame mới được phát triển và công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến, cùng khả năng hỗ trợ video 8K, cũng như nhiều thông số kỹ thuật video khác đáp ứng các nhu cầu và quy trình làm việc đa dạng.

Đó là tất cả thông tin cho đến thời điểm hiện tại. Nikon cũng bật mí thêm rằng máy ảnh cao cấp Z9 sẽ được phát hành trong năm 2021.

Tuy nhiên, người dùng cũng đã khá quen với cách tiết lộ sản phẩm công nghệ của Nikon vì sau đó phải mất vài tháng thì hãng mới ra mắt chính thức. Ví dụ, D6 đã được thông báo là đang phát triển vào tháng 9/2019 nhưng mãi đến 2/2020 thì mới được công bố.

chọn
Đang điều chỉnh quy hoạch KĐT của Sao Mai tại Thanh Hoá
Khu đô thị mới Sao Mai tại huyện Sao Mai làm chủ đầu tư có quy mô hơn 43 ha, dự kiến sẽ điều chỉnh quy hoạch tuyến đường đôi bên trong dự án.