Lenovo Legion 2 Pro xuất hiện trên Geekbench đi kèm với chip Snapdragon 888 và RAM 16GB

Mới đây trên Geekbench vừa xuất hiện một số thông tin ấn tượng về chiếc điện thoại Lenovo Legion 2 Pro với điểm số thật sự đáng kinh ngạc.

Lenovo Legion 2 Pro xuất hiện trên Geekbench

Lenovo đang chuẩn bị phát hành phiên bản kế nhiệm cho Legion Duel năm ngoái (hay còn gọi là Legion Pro ) trong thời gian sắp tới.

Mới đây chiếc điện thoại kế nhiệm này đã xuất hiện trên Geekbench với cái tên gọi Lenovo Legion 2 Pro và số model là L70081. 

Lenovo Legion 2 Pro xuất hiện trên Geekbench đi kèm với chip Snapdragon 888 và RAM 16GB - Ảnh 1.

Ảnh: gsmarena

Qua những thông tin thể hiện trên Geekbench có thể thấy chiếc Lenovo Legion 2 Pro được trang bị con chip Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm và làm mát bằng quạt được cải tiến lại để có hiệu suất duy trì tốt hơn.

Chiếc điện thoại này có bộ nhớ trong lên đến 16GB cùng với đó là chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 11 mới nhất. Chip Snapdragon 888 cho hiệu suất làm việc cao hơn mang đến những trải nghiệm tốt hơn và đủ sức cân mọi tựa game mobile hiện nay.

Lenovo Legion 2 Pro xuất hiện trên Geekbench đi kèm với chip Snapdragon 888 và RAM 16GB - Ảnh 2.

Ảnh: gsmarena

Với cấu hình như trên, chiếc điện thoại gaming thế hệ mới của Lenovo ghi được điểm số hiệu năng cực kỳ ấn tượng là 1,130 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,779 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Đây là số điểm khá ấn tượng và nằm trong số những điểm cao nhất đã thấy từ trước cho đến nay trên Geekbench.

Sự xuất hiện trên Geekbench của Legion 2 Pro là một dấu hiệu cho thấy rằng công ty có thể đang thử nghiệm nội bộ hiệu suất của nó. Do đó, có vẻ như ngày ra mắt của chiếc điện thoại này đã đến gần.

Ngoài ra một số tin đồn cho biết chiếc gaming này sẽ được trang bị màn hình AMOLED 144Hz, bộ nhớ UFS 3.1, bộ nhớ LPDDR5 cùng với đó là viên pin có dung lượng khá cao 5.000 mAh.

Tag:
chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.