ZTE xác nhận điện thoại Axon 30 Pro sẽ có Snapdragon 888 cùng camera dưới màn hình đầu tiên

Sau sự thành công từ dòng sản phẩm Axon 20, hãng ZTE mới đây đã công bố sẽ sớm ra mắt mẫu điện thoại kế tiếp là ZTE Axon 30 Pro sở hữu chip Snapdragon 888 cùng camera dưới màn hình đầu tiên trên thị trường.

Điện thoại ZTE Axon 30 Pro sẽ có chip Snapdragon 888 của Qualcomm

Trước đó, ZTE Axon 20 đã được ra mắt công chúng yêu công nghệ trong năm 2020, đây là thiết bị công nghệ đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình ở mặt trước. Và bây giờ, công ty đã chính thức thông báo về sản phẩm kế nhiệm tiếp theo có tên gọi là Axon 30 Pro 5G.

ZTE xác nhận điện thoại Axon 30 Pro sẽ có Snapdragon 888 cùng camera dưới màn hình đầu tiên - Ảnh 1.

Điện thoại ZTE Axon 30 Pro đi kèm Snapdragon 888 mới nhất. Theo gizmochina.com

Mặc dù Axon 30 là thế hệ hàng đầu tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc trong năm 2021, nhưng smartphone này vẫn chưa được chính thức xác nhận sẽ có trang bị công nghệ camera mới nhất.

Tuy nhiên, theo thông báo chính thức trên trang mạng xã hội Weibo của công ty vào đầu tuần này. Mẫu điện thoại thông minh ZTE Axon 30 sẽ là dòng sản phẩm chủ lực trong năm nay, được trang bị cấu hình khủng cùng tính năng hàng đầu.

Hiện tại, công ty vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến phần cứng của chiếc điện thoại cao cấp, nhưng nhiều khả năng điện thoại Android sẽ được gắn SoC Snapdragon 888 của Qualcomm. 

ZTE xác nhận điện thoại Axon 30 Pro sẽ có Snapdragon 888 cùng camera dưới màn hình đầu tiên - Ảnh 2.

ZTE Axon 30 Pro sẽ có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên. Theo gizmochina.com

Theo đó, điện thoại cầm tay của ZTE sẽ không chỉ là sản phẩm kế nhiệm dòng hàng đầu có camera trước dưới màn hình mà còn là thiết bị chạy chip Snapdragon 888 đầu tiên đi kèm với công nghệ camera mới nhất.

Công ty đã đạt được mục tiêu khi trang bị công nghệ mới này trên thiết bị cầm tay cao cấp của mình với sự giúp đỡ của chip hiển thị điều khiển độc lập và thiết kế mạch tích hợp.

Mặc dù vậy, vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định chính xác về chiếc điện thoại ZTE Axon 20. Nhưng các chuyên gia vẫn mong đợi nhiều sự cải tiến hơn nữa trong thiết bị khi chính thức được ra mắt.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (13/7 - 19/7): Trình đề án quy hoạch sân bay Vân Phong, thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng - Quảng Ninh
TP HCM trình phương án làm hơn 180 km metro; thông xe cầu Bến Rừng nối Hải Phòng - Quảng Ninh; Khánh Hòa trình đề án quy hoạch Cảng hàng không Vân Phong... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.