Hà Nội: Phát hiện người đàn ông gục chết trong ô tô

Thấy chiếc xe đỗ lâu mà không di chuyển, lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện người đàn ông gục chết trong xe.

Sự việc xảy ra vào trưa nay (3/12), trên phố Kim Giang, đoạn gần cầu Tó, thuộc phường Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, khoảng 12h00 trưa, họ thấy chiếc ô tô BKS 29N-40XX bật xi nhan rồi đỗ vào ven đường. Hơn một tiếng sau, chiếc ô tô này vẫn đỗ tại đây, trong khi mọi người không thấy có ai trên xe bước xuống.

ha noi phat hien nguoi dan ong guc chet trong o to
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Otofun

Thấy có dấu hiệu bất thường, một số người dân tới gần nhìn qua cửa kính thì phát hiện một người đàn ông nằm gục trên ghế lái. Sự việc nhanh chóng được báo tới cơ quan chức năng.

Khi lực lượng chức năng phối hợp với người dân mở cửa ô tô thì phát hiện người đàn ông nằm gục trong xe đã tử vong.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

chọn
Toàn cảnh khu đất gần sông Đuống sắp làm dự án 4.500 tỷ của Hóa chất Đức Giang
Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang của DGC dự kiến sẽ triển khai trong quý IV/2025 - quý IV/2030. Theo lãnh đạo DGC, đây là dự án mà doanh nghiệp đã chờ đợi 5 năm nay, đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 nhưng chưa thể triển khai do thị trường tắc nghẽn.