Hàng không đã bán vé máy bay Tết Canh Tí 2020, giá từ 199.000-900.000 đồng một vé

Giá vé bay chặng Sài Gòn - Hà Nội dịp Tết Nguyên đán Canh Tí 2020 đã được Vietjet Air mở bán sớm, với giá từ 900.000 đồng, chưa gồm thuế, phí. Riêng vé du xuân chiều Hà Nội-TP HCM hãng này cũng mở bán với mức chỉ từ 2.000 đồng.

Đại diện Vietjet Air cho biết hãng đã bắt đầu bán vé Tết Canh Tí 2020, dù còn 5 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán.

Theo đó, vé Tết được mở bán cho tất cả đường bay nội địa Việt Nam, nội địa Thái Lan và các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan…

san_bay_5_zing-crop

Cảnh quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết Nguyên đán hàng năm. (Ảnh: Zing).

Về giá vé các chuyến bay nội địa về quê ăn Tết, các chặng bay khởi hành từ TP HCM đi miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Tuy Hoà… có giá từ 199.000 đồng/vé.

Chặng TP HCM đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng… có giá từ 900.000 đồng/vé.

Vietjet Air cho hay giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí và thời gian khởi hành từ ngày 9/1-10/2/2020 (tức từ 15/12 Âm lịch đến 17 tháng Giêng năm Canh Tí).

Ngoài ra, với các chuyến bay ngược lại từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào TP HCM, hãng này cũng tung chương trình du xuân đặc biệt, với giá chỉ hơn 2.000 đồng/vé. Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, có giới hạn số lượng và quy định phải đặt trong tuần này, từ ngày 15-22/8/2019.

"Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm càng tiết kiệm, tránh xảy ra tình trạng khan hiếm vé", đại diện Vietjet cho hay.

Đồng thời, hãng cũng khuyến cáo khách hàng nên cập nhật các chương trình ưu đãi, quy định về hành lí, giấy tờ, điều kiện vé, vận chuyển mai đào... dịp Tết để có hành trình hợp lí trong mùa cao điểm về quê ăn Tết hoặc du xuân.

Còn 5 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Canh Tí, Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên công bố thông tin bán vé Tết. Hiện Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways vẫn chưa công bố bán vé Tết.

chọn