Hàng loạt mẫu Samsung Galaxy mới đã niêm yết giá dù chưa 'chào khán giả'

Loạt mẫu Samsung Galaxy 2021 tới 14/1 mới trình làng nhưng hiện một số đại lý phân phối điện thoại đã chào bán chúng với mức giá từ 23 triệu đồng.

Sau khi hãng sản xuất điện thoại Samsung chính thức tuyên bố thời gian cụ thể ra mắt mẫu smartphone đời mới vào ngày 14/1, ngay lập tức, các đại lý phân phối điện thoại lớn đồng loạt triển khai chương trình đặt cọc sản phẩm từ ngày mùng 5 - 14/1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Chưa chào khán giả, loạt Samsung Galaxy mới đã niêm yết với giá từ 23 triệu đồng - Ảnh 1.

Loạt mẫu Samsung được cho đặt trước đến ngày 14/1. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo khảo sát của chúng tôi, loạt mẫu điện thoại mới của Samsung hiện chưa được gắn tên cụ thể mà chỉ đơn giản gọi là "Galaxy S mới". Phiên bản thường hiện đang bán với giá từ 23 triệu đồng đến 28 triệu đồng, còn phiên bản đặc biệt hiện đang niêm yết với giá từ 34 triệu đồng đến 36 triệu đồng.

Được biết giá bán và màu sắc sản phẩm trên chỉ là dự kiến, tuy nhiên dòng sản phẩm mới ra mắt có cùng phân khúc với dòng điện thoại mới ra mắt của Apple là iPhone 12 series nên có thể sẽ chính thức cạnh tranh trực tiếp với các mẫu này.

Samsung thường ra mắt các thiết bị Galaxy hàng đầu (flagship) vào tháng 2 hàng năm, hoặc trong triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC). Tuy nhiên trong năm nay, hãng đã đẩy thời gian công bố sản phẩm mới lên một tháng vào ngày 14/1, đây cũng là thời gian sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới CES 2021 diễn ra.

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, dòng Samsung Galaxy S mới sẽ có ba phiên bản: S21 (6,2 inch), S21 Plus (6,7 inch) và S21 Ultra (6,8 inch). Mẫu Ultra sẽ được thiết kế với thông số kỹ thuật và camera tốt hơn tương tự như phiên bản năm 2020, ngoài màn hình cong và hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen của Samsung.

chọn