Hiếp dâm bé gái 10 tuổi, cụ già lĩnh án 13 năm tù

  Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 10 tuổi, Đào đã cho cháu 15.000 đồng và bảo không được nói chuyện này với ai.

Ngày 22/12, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Đào (SN 1952) trú tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 10h30 ngày 27/7, Đào đi uống rượu về và gặp cháu Nguyễn Thị N. (SN 2005) đang chơi với các bạn bên đường. Nổi cơn thú tính, Đào đã dụ các cháu “chơi trò người lớn”.

Sau đó, Đào đưa cháu nhỏ đến một ngôi nhà bỏ hoang trong xóm và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé. Chỉ đến khi có người đi qua, Đào mới sợ hãi dừng lại và đưa cho cháu bé 15.000 đồng, và bảo không được nói chuyện này với ai rồi bỏ về.

cu gia choi tro nguoi lon voi be gai 10 tuoi linh 13 nam tu
Đối tượng Nguyễn Văn Đào tại phiên tòa

Tại hiện trường, Đào quên cặp kính, còn cháu bé bỏ lại đôi dép. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã viết đơn tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Văn Đào đối với con gái mình.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Đào thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nhận thấy hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Đào 13 năm tù, buộc phải bồi thường cho bị hại 12 triệu đồng.

chọn
Đạt Phương rục rịch tái khởi động tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng
Đạt Phương lên kế hoạch tái khởi động Khu phức hợp nghỉ dưỡng Bình Dương. Đây là một trong 5 quỹ đất đối ứng dự án BT mà tỉnh Quảng Nam từng giao cho Đạt Phương từ 2017.