HLV Park Hang Seo so sánh bất ngờ về tuyển U23 Việt Nam hiện tại và lứa Công Phượng, Xuân Trường

HLV Park Hang Seo đang có trong tay những câu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại mà theo ông họ là những cầu thủ rất tuyệt vời và sẽ là những cầu thủ cho tương lai.

Trong buổi họp báo vào chiều qua 13/3, một câu hỏi rất thú vị dành cho HLV Park Hang Seo đã được phóng viên đưa ra: nhận xét của thầy Park về lứa cầu thủ hiện tại so sánh với lứa cầu thủ U23 Việt Nam đã từng giành ngôi Á quân châu Á cách đây hơn 1 năm. Nói về vấn đề này ông chia sẻ:

"Cả 2 lứa cầu thủ trong đội hình tôi dẫn dắt những cầu thủ trước đây và bây giờ họ đều tuyệt vời. Về thể hình thì lứa này tốt hơn so với lứa trước, về kỹ thuật có ưu và nhược khác nhau. Họ là những cầu thủ là thế hệ tương lai của Việt Nam và họ đều có những ưu nhược điểm riêng của từng thế hệ. 

Chúng tôi đang phân tích chỉ số body cho các cầu thủ U22. Chỉ số inbody của các cầu thủ từng tham dự giải ở Trung Quốc và hiện nay giống nhau, điển hình chỉ số mỡ hơi ít và sức mạnh thân trên các cầu thủ hơi yếu". Thầy Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo so sánh bất ngờ về tuyển U23 Việt Nam hiện tại và lứa Công Phượng, Xuân Trường - Ảnh 1.

Thầy Park hài lòng với tình hình nhân sự hiện tại và cần thời gian để có sự chuẩn bị tốt cho những giải đấu sắp tới.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo đã nói về tình hình nhân sự của đội bóng cũng như thông báo 3 cái tên bất đắc dĩ phải chia tay đội tuyển sớm đó là Trần Thành, Lâm Quý và Trọng Huy vì không kịp bình phục chấn thương. 

"Có 3 cầu thủ chấn thương tôi không còn cách nào khác là phải cho họ về. Có 1 số cầu thủ đang chấn thương nhẹ nên đang theo dõi. Đến sau ngày 16/3 sẽ rút danh sách xuống còn 25 đến 27 cầu thủ và ngày 20/3 sẽ có danh sách cuối cùng".

Nói về tình hình chấn thương của cầu thủ Đình Trọng, HLV Park Hang Seo thông báo quá trình bình phục của Đình Trọng đang diễn ra tốt, nếu bình phục đúng như dự kiến Đình Trọng sẽ có 1 suất đá chính trong đội hình. 

"Về  Đình Trọng thì cầu thủ này đã phẫu thuật xong ở Hàn Quốc và khi về Việt Nam Trọng đã được đi kiểm tra, kết quả khá tốt. Vết thương của Trọng không để lại di chứng, ý kiến của bác sĩ khá tích cực, kết quả này khiến Trọng có niềm vui và tự tin hơn trong việc tập luyện. Nếu Trọng hoàn toàn bình phục thì sẽ thi đấu ở vị trí của mình, chúng tôi cũng đã xây dựng phương án dự phòng nếu Trọng không thể thi đấu được". ông Park chia sẻ.

chọn
Hơn 75.300 tỷ đồng hợp đồng bán trước của Vinhomes có thể được ghi nhận vào doanh thu năm nay
Theo Yuanta, Vinhomes cho biết 70% giá trị hợp đồng bán trước có thể được ghi nhận vào doanh thu trong năm 2023, vì các hợp đồng này chủ yếu là các căn hộ thấp tầng. Đây cũng là loại hình mà Vinhomes tập trung cho hoạt động bán trước trong năm nay.