Hỏi không trả lời, mời mua vé không mua, nhân viên xe buýt lao vào hành hung khách

Công ty Cổ phần vận tải ô tô Đắk Lắk vừa ra quyết định sa thải đối với nhân viên bán vé Nguyễn Thanh Hiếu do có hành vi hành hung khách đi xe buýt.

Tối 9/4, ông Nguyễn Đình Bé - Giám đốc Công ty Cổ phần vận tải ô tô Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định sa thải nhân viên bán vé Nguyễn Thanh Hiếu do có hành vi hành hung khách đi xe buýt.

Theo vị giám đốc, nhân viên này được Công ty phân công bán vé xe buýt tuyến Kiến Đức (huyện Đắk R’lấp) – TX. Gia Nghĩa và cũng chỉ mới ký hợp đồng thử việc từ ngày 1/3/2018 (thời gian thử việc 2 tháng).

Theo báo cáo của Công ty gửi Sở GTVT tỉnh Đắk Nông, vào lúc 9h5, ngày 30/3, trên tuyến xe buýt đi Kiến Đức đến Gia Nghĩa, có một hành khách được Hiếu hỏi mua vé 3 lần nhưng người khách này không trả lời mà chỉ ngồi bấm điện thoại.

Sau khi xe đi được khoảng 5km, Hiếu bán hết vé cho hành khách xong mới quay lại chỗ người khách kia một lần nữa, nhưng người này không chịu mua.

Lúc này, tài xế dừng xe mời khách xuống xe do không mua vé. Tuy nhiên, người này có lời lẽ chửi bới đối với nhân viên. Vì bức xúc nên Hiếu đã vào xô xát và có hành vi hành hung người khách này.

Theo ông Bé, sự việc xảy ra là do hành khách không tuân thủ các quy định của hành khách đi xe buýt. Tuy nhiên, với trách nhiệm của nhân viên, việc xô xát và có hành vi hành hung hành khách là hoàn toàn trái với các quy định của đơn vị nên Hội đồng kỷ luật của Công ty Cổ phần vận tải ô tô Đắk Lắk đã quyết định kỷ luật bằng hình thức sa thải đối với Nguyễn Thanh Hiếu.

nhan vien ban ve xe buyt xo xat hanh hung khach Nữ hành khách bị lái xe Uber hành hung liên tiếp bị 'khủng bố tinh thần'

Một nữ hành khách ở Hà Nội bị lái xe Uber hành hung, đánh đến bầm mặt . Mới đây, khách hàng này cho biết ...

nhan vien ban ve xe buyt xo xat hanh hung khach Tài xế taxi Vinasun hành hung khách nước ngoài vì không chịu trả thêm tiền

Yêu cầu khách trả 50.000 đồng cho số tiền thực tế chỉ 12.000 đồng nhưng không được chấp nhận, tài xế taxi đã xông tới ...

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.