Hỗn chiến tại quán karaoke, 2 người tử vong ở vùng ven Sài Gòn

Một vụ hỗn chiến giữa nhóm khách đến hát và bảo vệ của quán karaoke ở vùng ven Sài Gòn khiến 2 người tử vong vào chiều 21/7.
hon chien tai quan karaoke 2 nguoi tu vong o vung ven sai gon
Hiện trường vụ xô xát. Ảnh: Nguyễn Yên.

Sáng 22/7, nguồn tin từ Công an huyện Hóc Môn cho biết đang phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến tại quán karaoke TingTon trên đường Hương lộ 80B khiến 2 người tử vong vào chiều 21/7.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, nhóm khách đến quán karaoke KingTon trên đường Hương Lộ 80B đoạn gần đường Lê Văn Khương (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) để hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm bảo vệ của quán.

Sau đó, hai bên lao vào ẩu đả khiến 2 người bị thương. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng 2 nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường vào rạng sáng 22/7, quán karaoke kín cổng cao tường, phía bên ngoài rất đông lực lượng công an địa phương đứng đảm bảo an ninh trật tự, nhiều người có liên quan được đưa lên xe ô tô về trụ sở lấy lời khai.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

hon chien tai quan karaoke 2 nguoi tu vong o vung ven sai gon TP HCM: Hỗn chiến trước quán bar, 3 người bị thương

Ngày 17/7, Công an quận Gò Vấp cho biết đang điều tra, truy xét vụ hỗn chiến trước quán bar khiến 3 người bị thương ...

chọn
Đất vàng Phạm Hùng quy hoạch cho dự án Thăng Long Royal Plaza và thương vụ sang tay kín tiếng của TIG
Năm 2009, TIG mua 80% vốn điều lệ của Hanoi ICT Plaza để giành quyền phát triển tòa nhà hỗn hợp Thăng Long Royal Plaza ngay đường Phạm Hùng. Trải qua những lần điều chỉnh quy hoạch và hoang hóa nhiều năm, cuối 2017, TIG đã chuyển nhượng toàn bộ dự án này cho một pháp nhân và thu về hơn 135 tỷ đồng.