“Sinh viên ngành Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị Dịch vụ du lịch lữ hành khi ra trường có phải thi chứng chỉ hành nghề hướng dẫn viên du lịch của Tổng cục Du lịch không? Việc thi chứng chỉ này có khó không?”
Một công ty phần mềm ở Hàn Quốc mới cho ra mắt dịch vụ du lịch mang tên "Oh My Oppa". Dịch vụ hướng tới các du khách trẻ có mong muốn gặp được "Oppa" như trong phim.
Hiện nay, những người đón khách quốc tế có ghi biển tên (chủ yếu là hướng dẫn viên du lịch) phải đứng ở phía ngoài thay vì được vào bên trong sảnh sân bay Nội Bài như trước.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.