iPhone 7 vừa mới mua đã phát nổ kinh hoàng, đốt cháy cả xe hơi

Chiếc iPhone 7 trong vụ việc mới chỉ được mua cách đó 7 ngày.

Một báo cáo trên Yahoo News! mới đây cho biết một người dùng đã "tá hỏa" khi phát hiện ra phần lớn nội thất bên trong chiếc xe hơi của mình đã bị thiêu rụi với lý do được cho là một chiếc iPhone 7 "mới-chỉ-mua-được-bảy-ngày" phát nổ.

Cụ thể, một người đàn ông có tên Jones đã lái xe đến bãi biển để đi học lướt sóng. Anh để lại chiếc iPhone 7 mới mua của mình trong xe, phủ lên bởi một lớp áo. Khi quay trở lại, Jones thấy khói đen bốc ra nhiều từ chiếc xe của mình.

iphone 7 vua moi mua da phat no kinh hoang dot chay ca xe hoi

Nội thất trong xe hư hại nghiêm trọng do chiếc iPhone nổ, cháy.

iphone 7 vua moi mua da phat no kinh hoang dot chay ca xe hoi

Chiếc iPhone bốc cháy dữ dội và hư hỏng hoàn toàn.

Người đàn ông không may trong câu chuyện khẳng định chiếc iPhone 7 của anh không hề bị rơi hay va đập trong suốt một tuần sử dụng. Đồng thời, anh cũng cho biết mình luôn sử dụng các phụ kiện chính hãng của Apple khi sạc. Được biết, Apple đã ghi nhận trường hợp iPhone 7 bốc cháy nói trên và đang tiến hành điều tra trước khi đưa ra kết luận tiếp theo.

Nhiều người nhận định iPhone phát nổ có thể do thời tiết bên ngoài cao trong khi máy lại được để trong xe. Tuy nhiên, việc iPhone đã được che bởi lớp áo và không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vẫn phát nổ lại gây ra khá nhiều thắc mắc.

iphone 7 vua moi mua da phat no kinh hoang dot chay ca xe hoi

Đáng chú ý là chiếc iPhone 7 trong vụ việc mới chỉ được mua cách đó 7 ngày à người dùng khăng định máy không bị rơi, va đập.

iphone 7 vua moi mua da phat no kinh hoang dot chay ca xe hoi

Anh Jones, một công dân Sydney, Úc, chủ nhân của chiếc iPhone 7 trong vụ việc.

Đây không phải lần đầu tiên sự cố iPhone 7 phát nổ được ghi nhận. Trước đó, chiếc iPhone 7 của người dùng reddit kroopthesnoop cũng đã bị nổ trong quá trình vận chuyển.

Một người dùng Trung Quốc cũng gặp tình trạng tương tự nhưng mọi thứ còn nghiêm trọng hơn khi mặt anh bị thương do các mảnh kính iPhone 7 phát nổ văng trúng. Dù vậy, khác với trường hợp của chiếc Samsung Galaxy Note7, vẫn chưa có đủ bằng chứng để kết luận rằng những vụ iPhone 7 phát nổ đang xảy ra trên "diện rộng".

iphone 7 vua moi mua da phat no kinh hoang dot chay ca xe hoi iPhone 7 - hiệu năng xử lí của bản 32 GB chậm hơn bản 128 GB tới ... 8 lần

Các con số "biết nói" chỉ ra rằng iPhone 7 dung lượng 32 GB có hiệu năng xử lí kém hơn phiên bản 128 GB ...

chọn
ĐHĐCĐ Hưng Thịnh Incons: Lấn sang phát triển NOXH, dự kiến phát hành 89 triệu cổ phiếu giá 10.000 đồng/cp
Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, Hưng Thịnh Incons sẽ chuyển sang phát triển các nhà ở vừa túi tiền. Công ty dự kiến huy động 891 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu, đồng thời sẽ không chia cổ tức cho năm 2022 nhằm giữ lại nguồn tiền phục vụ cho các dự định nói trên.