Kế hoạch sử dụng đất huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

Theo kế hoạch sử dụng đất, huyện Giang Thành sẽ triển khai3 dự án trong năm 2021.

Huyện Giang Thành nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang. Có diện tích khoảng 407,44 km2. Đây là một huyện biên giới của tỉnh Kiên Giang. Huyện Giang Thành có 5 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 xã: Phú Lợi, Phú Mỹ, Tân Khánh Hòa (huyện lỵ), Vĩnh Điều, Vĩnh Phú.

Ngày 23/12/2020, HĐND tỉnh Kiên Giang ra Nghị quyết số 532/NQ-HĐND về danh mục dự án cần thu hồi đất, danh mục dự án có sử dụng đất trồng lúa; đất rừng phòng hộ thực hiện trong năm 2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Theo Nghị quyết này, tỉnh Kiên Giang có 64 dự án cần thực hiện trong năm 2021. Trong đó, có 3 dự án nằm trên địa bàn huyện Giang Thành, có thể kể đến một số dự án như:

- Mở rộng trường Trung học phổ thông Thoại Ngọc Hầu. Tổng diện tích dự án là 0,74 ha. Nằm trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa.

- Mở rộng trường mầm non và trường tiểu học Tân Khánh Hòa. Tổng diện tích dự án là 0,85 ha. Nằm trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa.

Kế hoạch sử dụng đất huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Giang Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Trạm cấp nước xã Phú Mỹ. Tổng diện tích dự án là 0,71 ha. Nằm trên địa bàn xã Phú Mỹ.

Hiện tại, huyện Giang Thành chưa có nhiều dự án được triển khai trong năm 2021. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của tính Kiên Giang và nhu cầu phát triển của huyện, sẽ có nhiều dự án trên địa bàn huyện Giang Thành hơn.

Xem chi tiết Danh mục các dự án thực hiện trên địa bàn huyện Giang Thành năm 2021 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: CẬP NHẬT kế hoạch sử dụng đất huyện Giang Thành TẠI ĐÂY.

 

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...