Kế hoạch sử dụng đất phường Gia Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Gia Hội.

Phường Gia Hội là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,46 km², dân số năm 2020 là 27.837 người, mật độ dân số đạt 19.066 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phường nằm tại trung tâm TP Huế; phía đông giáp phường Vỹ Dạ với ranh giới là sông Hương; phía tây giáp phường Thuận Lộc và phường Đông Ba với ranh giới là sông Đông Ba; phía nam giáp phường Đông Ba với ranh giới là sông Đông Ba; phía bắc giáp phường Phú Hậu.

Ngày 1/7, Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của phường Phú Cát và phường Phú Hiệp để thành lập phường Gia Hội.

Kế hoạch sử dụng đất phường Gia Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2021 - Ảnh 1.

Phường Gia Hội trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 2/2/2021, công khai trên trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, phường Gia Hội có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

- Chỉnh trang, xây dựng kè dọc bờ sông Đông Ba

- Khu tái định cư Phú Hiệp giai đoạn 2

- Khu đất xen ghép thửa số 226 và thửa số 5 tờ bản đồ số 10, phường Phú Hiệp

- Cơ sở nhà đất số 107 Chi Lăng, phường Phú Cát

- Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp xen kẽ trong khu dân cư sang đất ở của hộ giai đình, cá nhân (trừ đất nông nghiệp giao theo Nghị định 64-CP ngày 27/9/1993 của Chính phủ)

- Chuyển mục đích sử dụng đất vườn ao liền kề đất ở trong cùng một thửa đất sang đất ở đô thị

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Huế TẠI ĐÂY


Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Gia Hội TẠI ĐÂY

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.