Kế hoạch sử dụng đất phường Hưng Định, TP Thuận An, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Hưng Định.

 

 

Hưng Định là một trong 10 xã và phường của TP Thuận An, Bình Dương. Phường có diện tích 2,87 km², giáp với nhiều phường khác ở TP Thuận An. Cụ thể, phía đông giáp phường Thuận Giao, phía tây và phía bắc giáp phường An Thạnh, phía nam giáp phường Bình Nhâm, phía tây nam giáp xã An Sơn.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương

 Phường Hưng Định trên bản đồ Google vệ tinh.

 

Trên địa bàn phường có sông Búng chảy qua. Hiện phường chưa có dự án chung cư hay công viên nào. Ngoài ra, siêu thị Mega Market Bình Dương, khu công nghiệp Việt Hương đều nằm gần địa giới phường.

 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Hưng Định có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 (đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong và mở rộng các nút giao); Xây dựng mới đường Hưng Định 15; Nâng cấp, mở rộng đường Hưng Định 20.

 

 

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Hưng Định TẠI ĐÂY

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.