Kế hoạch sử dụng đất phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thuận Giao.

Thuận Giao là một trong 10 xã và phường của TP Thuận An, Bình Dương. Phường có diện tích 11,42 km², giáp với nhiều phường khác ở TP Thuận An và TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, phía đông giáp phường An Phú (TP Thuận An), phía tây giáp các phường An Thạnh và Hưng Định (TP Thuận An), phía nam giáp các phường Bình Hòa, Bình Nhâm và Lái Thiêu (TP Thuận An), phía bắc giáp phường Bình Chuẩn (TP Thuận An), tây bắc giáp TP Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương

 Phường Thuận Giao trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Thuận Giao có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: 

Cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 (đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong và mở rộng các nút giao); Bồi thường giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng mới đường D4, N4 (đường vào Trường Tiểu học Thuận Giao 2); Giải phóng mặt bằng trục thoát nước Bưng Biệp – Suối Cát, thị xã Thuận An; Đường dây 220kV Tân Sơn Nhất – Thuận An.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Thuận Giao TẠI ĐÂY

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.