Kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Vĩnh Phú.

Vĩnh Phú là một trong 10 xã và phường của TP Thuận An, Bình Dương. Phường có diện tích 6,52 km², giáp với nhiều phường khác ở TP Thuận An, Bình Dương và TP HCM. Cụ thể, phía bắc giáp các phường Lái Thiêu và Bình Hòa (TP Thuận An), các phía còn lại giáp TP HCM. 

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương

 Phường Vĩnh Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Vĩnh Phú nằm ở bờ đông sông Sài Gòn. Trên địa bàn phường có nhiều dự án chung cư và khu căn hộ như chung cư Ehome, dự án Rivana, khu liên hợp căn hộ Marina riverside, khu căn hộ Marina Tower, khu dân cư Vĩnh Phú 2,... Phường còn có khu du llịch sinh thái Thanh Cảnh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Vĩnh Phú có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 (đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong và mở rộng các nút giao).

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thuận An - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Phú TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...