Kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Phúc Đồng.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Phường Phúc Đồng, quận Long Biên được thành lập vào cuối năm 2003, nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, phía đông phường giáp các phường Phúc Lợi, Sài Đồng; phía nam giáp các phường Long Biên, Thạch Bàn; phía bắc giáp phường Việt Hưng; phía tây giáp phường Gia Thụy, Bồ Đề.

Phường Phúc Đồng có vị trí thuận lợi của một phường nằm gần trung tâm Thủ đô Hà Nội và có quốc lộ 5 đi qua, có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Phường Phúc Đồng trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Phúc Đồng có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside 2; dự án xây dựng tuyến đường theo quy hoạch từ công ty may X20 đến khu công viên công nghệ thông tin;

Chỉnh trang HTKT ô đất thuộc ô quy hoạch C.15/CX1, C.15/LX1 tại phường Phúc Đồng; xây dựng HTKT các ô đất thuộc khu quy hoạch C14 (gồm C14/NO4. C14/NO5. C14//N)6. C14/CC1. C14/CC2. C14/CX3. C14/TH1. C14/THCS1. C14/NT3) và các tuyến đường phụ cận phục vụ công tác đấu giá quyền sử dụng đất tại phường Phúc Đồng; phục hồi, cải tạo Trạm cấp nước Sài Đồng công suất 5.000 m3/ngđ;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Long Biên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Phúc Đồng TẠI ĐÂY

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.