Kế hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Quang Trung.
Kế hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Thị xã Sơn Tây (Ảnh: Báo Xây dựng)

Quang Trung là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Phường Quang Trung nằm ở trung tâm thị xã Sơn Tây với tổng diện tích đất tự nhiên là 0,74 km², giáp với nhiều phường khác của thị xã Sơn Tây.

Theo cổng thông tin điện tử thị xã Sơn Tây, phường có 2246 hộ dân, với 8873 nhân khẩu được chia thành 8 tổ dân phố, 53 tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự. Nằm trên địa bàn còn có Chợ Nghệ, Quảng trường, Sân vận động và bao quanh một phần Thành cổ nên thuận tiện cho việc giao lưu thương mại, phát triển kinh tế.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, phường Quang Trung hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Đường từ phố Quang Trung đi Đền và phường Trung Hưng

Kế hoạch sử dụng đất phường Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Phường Quang Trung trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Sơn Tây. Theo văn bản này, phường Quang Trung hiện chưa có thêm dự án nào khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai. 

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Sơn Tây TẠI ĐÂY


Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.