Đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội theo bản đồ sử dụng đất.

Ngô Quyền là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Phường Ngô Quyền nằm ở trung tâm và giáp với nhiều phường khác của thị xã Sơn Tây.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Cụ thể, phía đông phường Ngô Quyền giáp phường Lê Lợi; phía tây giáp phường Trung Hưng; phía nam giáp phường Quang Trung; phía bắc giáp phường Phú Thịnh.

Địa bàn phường Ngô Quyền có một số khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Ngô Quyền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền:

Đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Ngô Quyền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây), thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất dính quy hoạch ở phường Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG NGÔ QUYỀN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Sơn Tây tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).