Kế hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Tân Vĩnh Hiệp.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Tân Vĩnh Hiệp là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía tây nam của thị xã. Phường Tân Vĩnh Hiệp có diện tích 9,02 km², dân số tính đến năm 2019 là 30.754 người, mật độ dân số đạt 3.410 người/km².

 Phường Tân Vĩnh Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía bắc của phường Tân Vĩnh Hiệp giáp phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên), phía đông giáp phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên), phía nam giáp các phường Thái Hoà và Tân Phước Khánh (thị xã Tân Uyên), phía tây giáp TP Thủ Dầu Một.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Phú Giáo được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Tân Vĩnh Hiệp có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Dự án nạo vét, gia cố Suối Cái đoạn từ cầu Thợ Ụt đến sông Đồng Nai; Trạm 110kV Bến Sắn và nhánh rẽ đấu nối; Trường Tiểu học Tân Vĩnh Hiệp B.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 thị xã Tân Uyên TẠI ĐÂY 

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 thị xã Tân Uyên - tỉnh Bình Dương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Tân Vĩnh Hiệp TẠI ĐÂY

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.