Kế hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Tây Mỗ.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Tây Mỗ là một trong 10 phường của quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Phường có diện tích 6,05 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông.

Cụ thể, phía bắc phường Tây Mỗ giáp phường Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) và xã Vân Canh (huyện Hoài Đức), phía tây giáp xã An Khánh (huyện Hoài Đức), phía nam giáp phường Dương Nội (quận Hà Đông) và phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm), phía đông giáp phường Phú Đô và Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm).

Phường Tây Mỗ có một đoạn sông Nhuệ và sông Cầu Ngà chảy qua. Trên địa bàn phường có một số khu đô thị và dự án chung cư như Vinhomes Smart City, Vincity sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ,... Ngoài ra, một phần diện tích phường là các ao hồ như hồ Tây Mỗ, và công viên Vinhomes Smart City.

Phường cũng có nhà máy chế biến rác thải, nghĩa trang Tây Mỗ. Công viên Thiên đường Bảo Sơn nằm ngay gần địa giới phía tây; trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông nằm gần địa giới phía mam của phường.

Phường Tây Mỗ trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Nam Từ Liêm được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1/2022, phường Tây Mỗ có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án xây dựng tuyến đường từ trạm bơm Cầu Ngà qua đường 70 đến hết địa phận quận Nam Từ Liêm (tuyến dường ven sông Cầu Ngà); xây dựng tuyến đường từ trạm bơm Cầu Ngà đến Đại Lộ Thăng Long;

Dự án xây dựng một phần tuyến đường 70 (đoạn từ cầu Ngà đến hết ranh giới dự án Làng giáo dục Quốc tế) và đường bao quanh Làng giáo dục Quốc tế; khu đô thị mới Tây mỗ - Đại Mỗ - Vinhomes Park; đầu tư, nâng cấp mở rộng đường 70 (đoạn từ Trịnh Văn Bô đến hết địa phận quận Nam Từ Liêm); làng giáo dục quốc tế (phần còn lại);...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Nam Từ Liêm. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Nam Từ Liêm. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Tây Mỗ TẠI ĐÂY

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.