Kế hoạch sử dụng đất phường Thuận Lộc, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thuận Lộc.

Phường Thuận Lộc là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 1,96 km², dân số năm 2020 là 30.099 người, mật độ dân số đạt 15.357 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phường nằm tại trung tâm TP Huế; phía đông giáp phường Phú Hậu và phường Gia Hội với ranh giới là sông Đông Ba; phía tây giáp phường Tây Lộc; phía nam giáp phường Đông Ba; phía bắc giáp phường Hương Vinh với ranh giới là sông An Hòa (sông Đào Cửa Hậu).

Ngày 1/7/2021, Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP Huế chính thức có hiệu lực. Theo đó, sáp nhập toàn bộ diện tích và dân số của phường Phú Bình vào phường Thuận Lộc.

Phường Thuận Lộc trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, phường Thuận Lộc có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như

Hệ thống thoát nước và vỉa hè 4 phường nội thành; hệ thống thoát nước và vỉa hè 4 phường nội thành; chỉnh trang, xây dựng kè dọc bờ sông Đông Ba; đầu tư Bảo tồn, tu bổ và tôn tạo hệ thống kinh thành Huế (di dời dân cư, GPMB tại khu vực I di tích kinh thành Huế) - khu vực hồ Tịnh Tâm; 

Di dời các đơn vị Quân đội và khu gia đình quân nhân tại khu vực Mang Cá. Trong đó khu vực Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế có diện tích 22,60 ha; khu vực Viện Quân y 268/Cục Hậu cần (diện tích 8,7 ha); khu vực di tích Trấn Bình Đài (Mang Cá Nhỏ) (diện tích 9,8 ha);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Thuận Lộc TẠI ĐÂY

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.