Kế hoạch sử dụng đất phường Thủy Biều, TP Huế, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Thủy Biều.

Phường Thủy Biều là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 6,57 km², dân số năm 2010 là 9.929 người, mật độ dân số đạt 1.511 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phía bắc giáp phường Hương Hồ và phường Hương Long với ranh giới là sông Hương; phía đông giáp phường Thủy Xuân và phường Phường Đúc; phía tây giáp xã Thủy Bằng và phường Hương Hồ; phía tây giáp phường Hương Hồ với ranh giới là sông Hương.

  Phường Thủy Biều trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 10/2/2022, phường Thủy Biều có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Xây dựng mới và nâng cấp các bến thuyền Sông Hương và đầm phá: Bến Voi ré - Hổ Quyền; dự án mở rộng đường Bùi Thị Xuân; mở rộng đường Huyền Trân Công Chúa; hạ tầng kỹ thuật khu vực Thuỷ Biều giai đoạn 1; khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại khu vực trường đá phường Thuỷ Biều, TP Huế (Dự án Khu du lịch Làng Việt);...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm Phụ lục đính kèm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của TP Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Thủy Biều TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...