Kế hoạch sử dụng đất xã Phú Diên, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Phú Diên.

Xã Phú Diên là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Diên có diện tích 13,73 km², dân số năm 2019 là 9.561 người, mật độ dân số là 696 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang.

Cụ thể, xã Phú Diên là một xã ven biển và đầm phá; phía đông giáp xã Vinh Xuân; phía tây giáp xã Phú Hải; phía nam giáp Hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai; phía bắc giáp Biển Đông.

Xã có 6 thôn: Kế Thượng Thanh (sáp nhập từ 2 thôn trước đây là Kế Sung Thượng và Thanh Mỹ), Kế Sung, Mỹ Khánh, Thanh Dương, Phương Diên và Diên Lộc. Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế).

Xã Phú Diên trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 23/2/2022, xã Phú Diên có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như dự án đường giao thông thôn Mỹ Khánh, xã Phú Diên; hạ tầng bãi tắm cộng đồng Phú Diên;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm Danh mục các dự án kèm theo Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Phú Diên TẠI ĐÂY

chọn