Kế hoạch sử dụng đất xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Giang Hải.

Xã Giang Hải là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Giang Hải có diện tích 24,43 km², dân số năm 2018 là 6.740 người, mật độ dân số đạt 276 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc.

Cụ thể, xã Giang Hải nằm ở phía bắc huyện Phú Lộc; phía đông giáp xã Vinh Hiền; phía tây giáp xã Vinh Hưng; phía nam giáp đầm Cầu Hai; phía bắc giáp xã Vinh Mỹ và biển Đông.

Địa bàn xã Giang Hải trước đây vốn là hai xã Vinh Giang và Vinh Hải thuộc huyện Phú Lộc. Xã Giang Hải được chia thành 6 thôn: Thôn 3, Thôn 4, Giang Chế, Mỹ Cảnh, Nam Trường, Nghi Xuân.

Xã Giang Hải trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Giang Hải có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như kè chống sạt lở bờ biển khẩn cấp đoạn Thuận An - Tư Hiền; hạ tầng kỹ thuật khu dân cư thửa 152 tờ bản đồ số 13 qua Xã Giang Hải;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Giang Hải TẠI ĐÂY

chọn