Đường sẽ mở ở xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Giang Hải là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Giang Hải có diện tích 24,43 km², dân số năm 2018 là 6.740 người, mật độ dân số đạt 276 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế). Bên cạnh đó, đường Vinh Hải, Hà Nã, Cầu Đá, Biển Lở là những đường lớn tại xã.

Trong tương lai, xã Giang Hải sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 2 km, đi qua khu vực chùa Thọ Lộc và kết thúc ở gần đường Quốc lộ 49B. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Giang Hải được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Giang Hải thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:  

Đường sẽ mở ở xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Giang Hải thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Giang Hải theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Giang Hải trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Giang Hải TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Giang Hải TẠI ĐÂY.