Kế hoạch sử dụng đất xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Lộc An.

Xã Lộc An là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc An có diện tích 26,96 km², dân số năm 2019 là 11.655 người, mật độ dân số đạt 494 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và huyện Phú Vang.

Cụ thể, phía bắc giáp xã Vinh Thái, Vinh Hà (huyện Phú Vang) và đầm Cầu Hai; phía đông giáp xã Lộc Hòa, Lộc Điền (huyện Phú Lộc); phía nam giáp xã Xuân Lộc (huyện Phú Lộc); phía tây giáp xã Lộc Sơn, Lộc Bồn (huyện Phú Lộc).

Tính đến năm 2015, xã Lộc An có 13 thôn: An Lại; Xuân Lai; Nam; Đông; Tây; Bắc Trung; Bắc Thượng; Phú Môn; Hai Hà; Châu Thành; Nam Trạch; Nam Phổ Hạ; Nam Phước.

Xã Lộc An trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Lộc An có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như kè chống sạt lở bờ biển khẩn cấp đoạn Thuận An - Tư Hiền; hạ tầng kỹ thuật khu dân cư thửa 152 tờ bản đồ số 13 qua Xã Giang Hải;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Lộc An TẠI ĐÂY

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.