Kế hoạch sử dụng đất xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vinh Hà.

Xã Vinh Hà là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Vinh Hà có diện tích 29,55 km², dân số năm 1999 là 7.781 người, mật độ dân số đạt 263 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang và huyện Phú Lộc.

Cụ thể, phía tây giáp xã Phú Gia (huyện Phú Vang); phía bắc giáp xã Vinh Hưng (huyện Phú Vang) với ranh giới tự nhiên là đầm Thuỷ Tú; phía đông và phía nam giáp huyện Phú Lộc với ranh giới tự nhiên là đầm Cầu Hai.

Từ năm 2018, xã Vinh Hà có 5 thôn: Phường Nhất (được sáp nhập từ thôn Phường 1 và thôn Hà Giang), Phường 2, Phường 3, Phường 4 và Phường 5.

Xã Vinh Hà trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 23/2/2022, xã Vinh Hà có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Khu dân cư thôn Phường 1, Phường 2, Phường 3; Nâng cấp hệ thống đê sông Thiệu Hóa;  Khu dân cư nông thôn tại Phường 2; Quy hoạch khu dân cư thôn 4;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm Danh mục các dự án kèm theo Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Vang TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vinh Hà TẠI ĐÂY

chọn