Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Lộc.

Xã Xuân Lộc là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Xuân Lộc có diện tích 44,11 km², dân số năm 2019 là 2.736 người, mật độ dân số đạt 62 người/km². Xã giáp với nhiều xã, thị trấn khác của huyện Phú Lộc và huyện Nam Đông.

Cụ thể, phía đông giáp xã Lộc Hòa; phía tây giáp xã Lộc Bổn; phía nam giáp huyện Nam Đông; phía bắc giáp xã Lộc Sơn. Tính đến năm 2015 (theo Nghị quyết 09/NQ-HĐND tỉnh), xã Xuân Lộc có 4 thôn và 1 bản: Hưng An, Xuân Mỹ, Phụng Sơn, Hưng Lộc và bản Phúc Lộc.

Xuân Lộc trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Xuân Lộc có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Hạ tầng nghĩa trang nhân dân xã Xuân Lộc (giai đoạn 1); đường giao thông bản Phúc Lộc xã Xuân Lộc; đường giao thông bản Phúc Lộc (từ nhà ông Hồ Văn May đến nhà ông Hồ Văn Phai); công trình đường giao thông xóm Chò Đôi, thôn Xuân Mỹ (từ nhà bà Cao Thị Điểu đến đường tỉnh lộ TL14B); ...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Lộc TẠI ĐÂY

chọn
VCSC: Khang Điền sắp mở bán dự án The Privia và đợt tiếp theo dự án Classia vào cuối năm
VCSC dẫn lời Ban lãnh đạo Khang Điền cho biết, công ty dự kiến mở bán đợt tiếp theo của dự án Classia vào tháng 12. Cũng trong cuối năm, công ty dự kiến bắt đầu mở bán dự án The Privia.