Hàng loạt dự án bất động sản với quy mô hàng ngàn căn hộ đang được xây dựng trên những con đường huyết mạch dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Điều này sẽ mang đến một áp lực giao thông rất lớn trong tương lai khi mà dân số quanh khu vực này đang tăng
Đường Hoàng Minh Giám, một trong những con đường huyết mạch đi về sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Con đường này sẽ được mở rộng lên 30m với số vốn đầu tư lên đến hơn 166 tỷ đồng.
Đó là nhận định của ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải sau việc các hãng bay khuyến cáo hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trước 3 tiếng để làm thủ tục bay.
Tại ngày 30/9, Lideco đang nắm các mã DBC, HHS, HPX, NVL, PAN, SGT, TCH và VAB. Trong đó, doanh nghiệp đang lãi nhiều nhất với cổ phiếu TCH (lãi gần 100 tỷ).