Khi phòng tắm còn đẹp hơn cả phòng khách

Không gian phòng tắm từ trước đến nay chưa thực sự được chú ý để trở thành một khái niệm có định hình cụ thể, tuy nhiên, xã hội càng phát triển thì các thiết kế về phòng tắm trong tổng thể thiết kế nội thất được chú trọng, thậm chí có những phòng tắm còn được thiết kế cầu kì hơn cả phòng khách.
 

Vậy có những yếu tố nào đã góp phần khiến cho không gian phòng tắm hiện đại trở nên cầu kỳ và sang trọng theo nhu cầu hưởng thụ của gia chủ?

Sự lên ngôi của thiết kế hiện đại pha trộn nét sang trọng

Thiết kế hiện đại đang dần được ưa chuộng trong hầu hết các không gian, đặc biệt là ngoại thất của một căn hộ, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều các hình khối và đường nét vuông, công nghiệp khiến cho không gian hay từng món đồ nội thất trở nên lạnh lùng và cứng nhắc khi áp vào không gian phụ, vốn là khu vực riêng tư của mỗi ngôi nhà và thường ảnh hưởng tới cảm xúc của chủ nhân trong từng thời gian sử dụng.

khi phong tam con dep hon ca phong khach
Rossi Arte với thiết kế hiện đại,điểm nhấn tạo nên không gian phòng tắm sang trọng.

Vì vậy, một chút hoài cổ và lãng mạn cho từng đường nét nội thất nhằm dung hòa với thiết kế hiện đại, góp phần mang lại sự sang trọng cũng như cảm xúc cho nội thất đang trở thành giải pháp tối ưu cho mỗi sản phẩm xuất hiện trong không gian tắm. Sự lên ngôi của các thiết kế giữ lại nét tiêu biểu của thời kỳ Renaissance tại Pháp, đáp ứng đầy đủ tiêu chí mềm mại cho sản phẩm mà khi nhìn vào lại toát lên vẻ sang trọng.

Tính hòa hợp về mặt không gian giữa tiện dụng và vẻ đẹp

Trước đây, khi không gian phòng tắm chưa được chú trọng, mà không gian ở mới là nơi được chăm chút, thì các vật dụng hay thiết bị nội thất phòng tắm thường được lựa chọn theo tính năng của nó một cách xuề xòa, dễ dãi thay vì quan tâm đến tính hợp lý khi sắp đặt trong cùng một khu vực không gian, khiến cho không gian phụ này trở nên xấu xí và rối rắm. Hiện tại, khi nhu cầu sống không còn đơn giản mà đã trở thành nhu cầu hưởng thụ thì từng thiết bị nội thất ngoài việc phải có đầy đủ công năng sử dụng, còn phải đáp ứng được tiêu chí trở thành một món đồ có tính thẩm mĩ trong phòng tắm.

khi phong tam con dep hon ca phong khach
Rossi Arte mang đến sự hài hòa giữa vẻ đẹp và công năng.

Khi mọi thứ trở nên hòa hợp, không gian phòng tắm trở thành một thể thống nhất sẽ mang lại hiệu quả khơi gợi cảm xúc cho chủ nhân theo đúng ý tưởng họ đã mang theo trong quá trình xây dựng và biến mỗi lần sử dụng không gian phụ trở thành trải nghiệm ưa thích đem lại cảm giác đê mê.

Gu sống thời thượng đang chú ý tới từng tiểu tiết

Từng tiểu tiết trong không gian phòng tắm theo xu hướng hiện đại giờ không chỉ tập trung tới bồn tắm, màu sơn hay gạch lát mà sự chú ý đang ngày càng đổ dồn vào những thiết bị giữ công năng vai trò quan trọng nhưng lại trở thành kẻ thù của thẩm mĩ đó là bình nước nóng.

khi phong tam con dep hon ca phong khach
Phòng tắm được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên gu thẩm mĩ thời thượng.

To, thô kệch, cồng kềnh, một màu và choán không gian là những nhược điểm cố hữu gây khó chịu tới chủ nhân, cũng như làm nản lòng nhiều kiến trúc sư trong quá trình đi tìm lời giải cho bài toán phòng tắm sang trọng tại không gian ở cao cấp. Và rồi, bình nước nóng Rossi Arte bỗng trở thành một sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian phòng tắm khi là sản phẩm tiên phong đi tìm đáp án cho sự cân bằng giữa công năng và vẻ đẹp.

khi phong tam con dep hon ca phong khach
Rossi Arte tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian phòng tắm sang trọng.

Ngoài việc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tích hợp các tính năng ưu việt, Rossi Arte biến mỗi không gian phòng tắm trở nên hợp lý hơn, khi nhà sản xuất cất công tái định hình lại một kẻ thù cái đẹp qua thiết kế mang đậm nét Phục hưng của người Pháp, nhằm mục đích tìm được một chỗ yên vị được chiều chuộng trong không gian phụ thay vì phải giấu kín trong bức tường.

Để phù hợp hơn với thẩm mĩ không gian phụ và để vuốt ve cái Tôi cá nhân của nhiều khách hàng đòi hỏi khắt khe về sự đồng bộ, Rossi Arte đã chuẩn bị sẵn 7 màu sắc phồn vinh cho sản phẩm của mình để "ton suit ton" với từng cấu trúc không gian phụ đã được thiết kế.

chọn
Bức tranh tương phản về nguồn cung giữa thị trường Hà Nội và TP HCM trong tháng 8
Tháng 8, thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ghi nhận khoảng 1.200 sản phẩm mới, tăng 60% so với tháng 7. Ở chiều ngược lại, thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận có 900 sản phẩm mới cung cấp ra thị trường, giảm 70%.