Khinh khí cầu và bikini Vietjet đổ bộ vào Mỹ

Nổi tiếng với những chuyến du đấu và biểu diễn trên khắp thế giới, Khinh khí cầu Vietjet hôm nay mang hình ảnh những cô gái tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp đến với Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất thế giới Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 tại Hoa Kỳ.
 

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế lần thứ 46 lần này diễn ra tại thành phố Albuquerque, bang New Mexico từ ngày 7/10 đến ngày 15/10/2017, thu hút 550 Khinh khí cầu và gần 1,000 phi công từ khắp thế giới tham gia. Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ giới thiệu hơn 94 mẫu Khinh khí cầu có thiết kế độc đáo đến từ 22 quốc gia như Mỹ, Anh, Hà Lan, Bỉ, Brasil, Cộng Hoà Séc, Nhật Bản, v.v.

Khinh khí cầu Vietjet mang màu cờ sắc áo Việt Nam, cao 25 m, rộng 18 m với cự ly bay rộng và độ cao tối đa gần 1.000 m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan từ khắp thế giới từ ngày khai mạc 7/10 đến hết ngày 9/10/2017.

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my
Các phi công đã sẵn sàng cho chuyến bay đẹp nhất

Đặc biệt, các người mẫu trong trang phục Bikini Vietjet sẽ lần đầu “đổ bộ” vào Mỹ và đốt cháy lễ hội thường niên lớn nhất thế giới này. Cụ thể, khách tham quan lễ hội sẽ có cơ hội được trải nghiệm Khinh khí cầu Vietjet, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Albuquerque và giao lưu với các đội bay và những người mẫu Bikini thân thiện của hãng.

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my

Bikini Vietjet thiêu đốt ánh nhìn, mang đến màn trình diễn nóng bỏng mắt

Ra mắt từ năm 2016, Khinh khí cầu Vietjet đã tham gia hàng loạt các lễ hội lớn tại Việt Nam và khắp thế giới. Tại Festival Huế 2016, Khinh khí cầu Vietjet là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Lễ hội trình diễn Khinh khí cầu quốc tế 2016 cùng 8 quốc gia khác gồm Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái-lan, Malaysia và Philippines.

Tháng 8 cùng năm, Khinh khí cầu của hãng có chuyến du đấu nước ngoài đầu tiên tại Lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Đài Loan, Luye Gaotai, tại thành phố Đài Đông. Hãng tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Lễ hội Khinh khí cầu “My Balloon Fiesta” lần thứ 9 tại Kuala Lumpur, Malaysia với 18 Khinh khí cầu đến từ 11 quốc gia khác nhau vào tháng 3 vừa qua. Sau Mỹ, đất nước Nhật Bản sẽ là điểm đến tiếp theo của Khinh khí cầu Vietjet vào tháng 11 tới.

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my

Khinh khí cầu Vietjet đã bay khắp thế giới, mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Tháng 11 tới, khinh khí cầu Vietjet sẽ tiếp tục đến với Nhật Bản, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn.

Diễn ra từ năm 1972, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Albuquerque diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại Tp. Albuquerque, bang New Mexico, Hoa Kỳ. Đây là lễ hội quy tụ nhiều Khinh khí cầu và phi công Khinh khí cầu nhất thế giới. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Thổi bùng lên trí tưởng tượng của bạn – Inflalate your imagination” qua các sắc màu và sự đa dạng của Khinh khí cầu cũng như nhiều hoạt động khám phá và giải trí vui nhộn tại lễ hội.

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my

Khinh khí cầu Vietjet rực rỡ trên bầu trời nước Mỹ

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my Á hậu Thuỳ Dung: 'Háo hức chờ đợi phần thi bikini tại Miss International 2017'

Tự tin về vẻ đẹp 100% tự nhiên, không dao kéo chỉnh sửa, Á hậu Thuỳ Dung mong đợi mình sẽ thể hiện sự tươi ...

khinh khi cau va bikini vietjet do bo vao my Dạo chơi bằng khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Những chiếc khinh khí cầu bay trên bầu trời của vùng đất Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ tạo nên vẻ đẹp đầy mê hoặc như thước ...

chọn