Không có iPhone 8, Apple sẽ trình làng iPhone 7s, 7s Plus và một mẫu iPhone đặc biệt có tên mã Ferrari trong năm 2017

Theo một báo cáo từ Trung Quốc, Apple có kế hoạch trình làng ba mẫu iPhone mới trong năm tới nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Ba mẫu iPhone mới sẽ mang số hiệu D20, D21 và D22. Hai mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi trình làng. Mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút home đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác.

khong co iphone 8 apple se trinh lang iphone 7s 7s plus va mot mau iphone dac biet co ten ma ferrari trong nam 2017

Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt kể trên được đặt tên là Ferrari.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng vật tư cho Apple cũng tuyên bố rằng bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Từ trước tới nay Apple gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L.

Nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND trong khi nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác. Ngoài ra, khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây là ý tưởng được vay mượn từ iPad Pro.

khong co iphone 8 apple se trinh lang iphone 7s 7s plus va mot mau iphone dac biet co ten ma ferrari trong nam 2017 Apple bắt đầu bán cả Apple Watch refurbished: giá rẻ bất ngờ

Đây là điều ngạc nhiên bởi từ trước đến nay chúng ta vốn chỉ được biết đến những chiếc điện thoại iPhone refubished.

khong co iphone 8 apple se trinh lang iphone 7s 7s plus va mot mau iphone dac biet co ten ma ferrari trong nam 2017 7 extension hữu ích người dùng Firefox nên biết

Sử dụng Firefox mà không tận dụng các phần cài đặt thêm (extension) sẽ là một sự lãng phí lớn.

khong co iphone 8 apple se trinh lang iphone 7s 7s plus va mot mau iphone dac biet co ten ma ferrari trong nam 2017 iPhone đứng đầu top 10 thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất thế giới

Thông tin này được cung cấp từ mạng xã hội ảnh Flickr, với cuộc cách mạng của camera trên smartphone, các số liệu cho thấy ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Bất động sản nơi nào đang nóng?
Trong quý III/2025, các địa phương vùng ven như Hải Phòng, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai... trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản miền Bắc và miền Nam. Tại miền Trung, khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam nổi lên và thu hút dòng tiền ngoại tỉnh từ Hà Nội, TP HCM.