Không đặt được vé bán kết AFF Cup, hàng chục người vây trụ sở VFF

Trưa 28/11, nhiều người tập trung trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trước đó, ban tổ chức đã mở hệ thống bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup gặp Philippines.

Phóng viên Zing.vn cho hay cổng vào VFF đều phải đóng cửa. Phía cổng phụ, hàng chục chiếc xe "tuk tuk" vây kín, tràn ra cả lòng đường, tạo ra hình ảnh rối loạn.

khong dat duoc ve ban ket aff cup hang chuc nguoi vay tru so vff

Nhiều người tập trung trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đỗ Hải.

Lực lượng công an đã xuất hiện và túc trực ở phía cổng chính của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trên đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, lúc 10h, hệ thống bán vé online của ban tổ chức mở để người hâm mộ đặt mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines.

Theo nguồn tin của Zing.vn, sau 45 phút mở cửa hệ thống, có 800 đơn đặt thành công được ghi nhận. Theo đó, khoảng 3.200 vé trong tổng số vé dành cho việc bán online đã được bán ra.

Tổng thư ký liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết số lượng vé online được bán tương đương khoảng 40-50% sức chứa sân Mỹ Đình. Số ghế còn lại được dành cho CĐV đội khách (8% số ghế) và vé mời cho các đơn vị tài trợ giải đấu.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.