Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh

Châu Bùi, nam vương Cao Xuân Tài hay nhiều du khách nước ngoài, du học sinh đều nhận định công tác chăm sóc tại các khu cách li ở Việt Nam được thực hiện chu đáo, thân thiện.
Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 1.

Trở về nước sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Italu, Paris Fashion Week Thu Đông 2020 tại Pháp, Châu Bùi được yêu cầu cách li theo quy định từ 5/3. Tại khu cách li, hot girl sinh năm 1997 liên tục cập nhật tình hình sinh hoạt, cuộc sống trên trang cá nhân.

Khu cach ly day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 2 Screen_Shot_2020_03_11_at_17.01.09.png
Khu cach li day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 2 Screen_Shot_2020_03_11_at_17.01.09.png
Khu cach ly day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 3 IMG_2832_copy.jpg
Khu cach li day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 3 IMG_2832_copy.jpg

Từ những bữa ăn chính đủ chất đến đồ ăn vặt cho mỗi người được các nhân viên chuẩn bị hàng ngày. Châu Bùi còn chia sẻ chỉ sau 7 ngày ở khu cách li, cô đã mập lên khá nhiều và phải thường xuyên vận động giữ dáng. Tinh thần lạc quan, vui vẻ của hot girl Hà thành trong khu cách li cũng nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng mạng.

Khu cach ly day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 4 Screen_Shot_2020_03_19_at_09.56.51_copy.jpg
Khu cach li day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 4 Screen_Shot_2020_03_19_at_09.56.51_copy.jpg
Khu cach ly day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 5 Screen_Shot_2020_03_19_at_09.56.45_copy.jpg
Khu cach li day du, am ap trong mat hot girl, du hoc sinh hinh anh 5 Screen_Shot_2020_03_19_at_09.56.45_copy.jpg

Trong một bài chia sẻ với Zing.vn, Châu Bùi cũng cho biết khu cách li của cô thoáng mát, sạch sẽ, có sân ngoài trời cho mọi người tập thể dục. "Lúc này chợt nhận ra rất lâu rồi Châu mới cười nhiều và vô tư như thế. Thử nghĩ mỗi sáng mở mắt thức dậy luôn được ăn ngon, được anh bộ đội phát cho li cà phê đá yêu thích, những người dễ thương như này ở bên sao lại không vui vẻ được chứ", 9X viết. Chiều 21/3, sau khi kết thúc cách li 2 ngày, Châu Bùi cập nhật hình ảnh trở lại khu cách li và trao tặng 140 cây quạt, 1.000 chai nước rửa tay cho mọi người.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 4.

Tại trang cá nhân, nam vương Cao Xuân Tài cập nhật hình ảnh vui vẻ ở khu cách li với các loại đồ ăn vặt nhiều như ở tiệm tạp hóa. Nam vương Thế giới 2018 chú thích: "Không thiếu thứ gì ngoài một việc để làm".

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 5.

Bằng những dòng chữ mộc mạc, giản dị, vợ chồng ông bà David và Cath Butler viết thư tay cảm ơn các bác sĩ chăm sóc mình trong 14 ngày cách li tại Hà Nội. "Trang thiết bị của bệnh viện ở đây rất khác với ở Anh, song chúng tôi đã có tất cả những gì mình cần. Chúng tôi rất hiểu thực tế này, đây là điều cần làm trong hoàn cảnh hiện nay và chúng tôi rất biết ơn bệnh viện cũng như tất cả cán bộ ở đây đã chăm sóc chúng tôi rất tốt", cặp vợ chồng viết.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 6.

Không chỉ bày tỏ lòng biết ơn, sự hài lòng với điều kiện cách li, Nguyễn Thị Thanh Huế, du học sinh năm 3 tại Hàn Quốc còn cảm nhận 14 ngày “trôi qua thật nhanh, thật vui và cũng thật ý nghĩa”. "Khi ở Hàn Quốc, dịch bệnh đã tặng cháu vài đêm mất ngủ và lấy đi vài kg thịt. Cuối cùng, cháu quyết định về, trước là ăn cơm nhà nước nuôi, sau là ăn cơm mẹ nấu để lấy lại số thịt đã bị hao”, Huế hài hước.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 7.

Nguyễn Ngọc Linh, du học sinh từ Milan (Italy) thể hiện tình yêu thương dành cho các cán bộ công tác tại khu cách li trường Quân sự tỉnh Bắc Ninh bằng những bức tranh đáng yêu. Ngoài cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái, cô so sánh những ngày này giống như một kỳ nghỉ dưỡng dành cho bản thân.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 8.

Đối với Fadero Olakunle Nicolas (phải, quốc tịch Nigeria), 2 tuần cách li tại Trường quân sự thành phố Cần Thơ là quãng thời gian tuyệt vời và mang cho anh nhiều cảm xúc. “Không có gì để phàn nàn. Thức ăn rất tuyệt và đồ ăn của tôi thậm chí còn tốt hơn các bạn Việt Nam ở cùng. Chúng tôi không phải xếp hàng chờ đợi. Mọi thứ được đóng gói cẩn thận và mỗi sáng tôi đều nhận được vitamin C, khẩu trang, khăn giấy”, anh Nicolas nói với Zing.vn.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 9.

Chàng trai người Nigeria cũng bày tỏ lòng biết ơn những người lính phải ở lán tạm, nhường phòng cho những người cách li như anh. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn đến từ Pakistan đã sống ở Việt Nam hơn 20 năm, 14 ngày trong khu cách li trôi qua vui vẻ, thoải mái đối với Nicolas.

Khu cách li đầy đủ, ấm áp trong mắt hot girl, du học sinh - Ảnh 10.

"Những ngày trong khu cách li ở Vĩnh Long khiến mình như được trở về tuổi thơ" là nhận xét của Nguyễn Thị Lệ Quyên, du học sinh trở về từ Hàn Quốc. Đối với Quyên, nơi cách li không máy lạnh nhưng xung quanh cây cối rất mát mẻ, không tủ lạnh nhưng có thùng mút trữ đá, không máy giặt lại được rèn luyện năng giặt tay, nước lâu lâu bị mất nhưng vẫn có nước trong hồ dự trữ, mọi thứ đơn giản không bộn bề và bình yên đến lạ. "Cuộc sống trong khu cách li không đầy đủ tiện nghi nhưng rất giàu tình cảm. Được hỗ trợ để chăm sóc sức khoẻ là một điều may mắn", nữ du học sinh nói với Zing.vn.

chọn