Kích cầu du khách, Jetstar Pacific tung khuyến mãi mua 4 hoàn 1 vé cho các chuyến bay nội địa

Chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 4 hoàn 1” của hãng hàng không Jetstar Pacific áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa, dành cho hành khách đi theo nhóm người thân, bạn bè hoặc gia đình từ 4 người trở lên.

Đây là chương trình được Jetstar Pacific thực hiện nhằm tăng thêm cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại giao thương kinh tế, du lịch và thăm người thân... trên tất cả các đường bay nội địa. Chương trình này áp dụng cho tất hành khách mua vé khứ hồi hoặc một chiều trong thời gian từ ngày 14/2 đến 31/5/2020, không áp dụng cho giai đoạn từ 28/4 – 5/5/2020.

Kích cầu du khách, Jetstar Pacific tung khuyến mãi mua 4 hoàn 1 vé cho các chuyến bay nội địa - Ảnh 1.

(Ảnh: Jetstar Pacific)

Theo đó, nhóm hành khách bất kì từ trên 4 người trở lên, sau khi mua vé có chung hồ sơ đặt chỗ, hoàn thành hành trình bay sẽ được Jetsstar Pacific hoàn lại tiền vé 01 người. Trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng sẽ không tính vào số lượng người tham gia chương trình.

Trong thời gian 30 ngày tính từ khi kết thúc hành trình bay, hành khách đủ điều kiện chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ của 01 hành khách trong nhóm, kèm theo 01 bản photo và vé máy bay đến bất kì phòng vé chính thức của Jetstar Pacific trên toàn quốc, hoặc tại phòng vé ở sân bay để được hoàn lại tiền vé cho 01 hành khách trong hồ sơ đặt chỗ.

Đối với hành khách tham gia chương trình này của Jetstar Pacific, sau khi đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách riêng mã đặt chỗ. Tuy nhiên, việc hoàn vé sẽ chỉ áp dụng theo giá nett của lần mua đầu tiên sau khi trừ thuế phí theo qui định, không áp dụng hoàn đối với các khoản chênh lệch và thuế phí nếu có phát sinh khi thay đổi đặt chỗ.

Jetstar Pacific đang có mạng bay nội địa phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế, kết nối với mạng bay của Vietnam Airlines Group, Jetstar Group và Hãng hàng không Emirates đến trên 85 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.


chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.