Koji (KPF) có tân Tổng Giám đốc

HĐQT của Koji (KPF) vừa bổ nhiệm bà Lê Thị Mộng Đào giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 12/12.

Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Đầu tư Tài sản Koji (mã chứng khoán: KPF) vừa ban hành nghị quyết thông qua việc bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty đối với bà Lê Thị Mộng Đào, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 12/12 năm nay - 11/12/2028.

Thông tin về quá trình công tác của bà Đào không được doanh nghiệp công bố.

Ngoài bà Đào vừa được bổ nhiệm, ban điều hành của Koji còn lại một thành viên khác là Phó Tổng Giám đốc, ông được bổ nhiệm vị trị này hồi cuối tháng 6.

Bên cạnh việc bổ nhiệm bà Đào, HĐQT của Koji cũng bổ nhiệm ông Tố Tiến Đạt giữ vị trí người được uỷ quyền công bố thông tin kiêm người phụ trách quản trị công ty trong thời hạn 5 năm.

Cả ông Đạt và bà Đào trước khi bổ nhiệm đều không đảm nhận chức vụ nào tại Koji.

Về tình hình điều chỉnh nhân sự trong thời gian gần đây của Koji, vào ngày 28/11, công ty đã có thông báo về việc miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của ông Lê Nguyễn Hải Đăng kể từ ngày 1/12.

Trước đó, vào ngày 26/4, ông Đăng từng được bổ nhiệm giữ vị trí trên thay cho bà Đinh Thị Kim Nhung, như vậy, sau hơn 7 tháng đương nhiệm, Koji đã miễn nhiệm chức vụ của ông.

Ngoài vị trí Tổng Giám đốc, cuối tháng 11, Koji đã thông báo nhận được đơn từ nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT kiêm Chủ tịch Uỷ ban kiểm toán công ty của ông Nguyễn Trung Kiên.

Theo ông Kiên, vì lý do bận công việc cá nhân nên ông không thể tiếp tục tham gia các hoạt động của HĐQT.

Trước đó, vào ngày 26/4, ông Kiên được bổ nhiệm giữ các chức vụ trên cho nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Vào ngày 21/11, HĐQT công ty đã miễn nhiệm chức vụ Kế toán trưởng đối với ông Huỳnh Văn Ngọc theo nguyện vọng cá nhân của ông và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thuỷ đảm nhiệm chức vụ người phụ trách kế toán trong thời hạn 1 năm kể từ ngày 1/12.

Tại ngày 8/8, Koji thông báo miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty đối với ông Hoàng Văn Hậu theo đơn từ nhiệm của ông trình lên HĐQT công ty hồi giữa tháng 6, khi đó, ông Hậu vừa đảm nhiệm chức vụ trên trong chưa đầy 2 tháng.

Sau khi miễn nhiệm ông Hậu, HĐQT công ty đã bổ nhiệm ông Nguyễn Khánh Toàn lên làm Chủ tịch kiêm Người đại diện pháp luật từ ngày 8/8.

Nói thêm về tình hình kinh doanh của Koji, quý III/2023, công ty không ghi nhận doanh thu, song vẫn lãi sau thuế hơn 5 tỷ đồng nhờ doanh thu từ hoạt động tài chính, giảm 81% so với cùng kỳ năm 2021.

chọn
'Nút thắt' chưa thể gỡ trên đoạn Vành đai 2,5 nối những khu đô thị tỷ USD ở Tây Hồ và Bắc Từ Liêm
Đoạn vành đai 2,5 kết nối từ khu đô thị Ciputra đến các khu đô thị Ngoại giao đoàn và Tây Hồ Tây đang triển khai xây dựng nhưng vướng mặt bằng.